Đinh Hương, Quốc Thiên đoạt giải ca sĩ triển vọng Làn sóng xanh 2013

0
Tối qua 16.12, Lễ trao giải Làn sóng xanh (của Đài TNND TP.HCM) lần thứ 16 - năm 2013 đã diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, TP.HCM. Khác với mọi năm, kết quả của năm nay không chỉ phụ thuộc vào bình chọn của thính giả, mà BTC đã kết hợp cùng một số đơn vị đánh giá để bảng xếp hạng phong phú, khách quan hơn.

Đinh Hương, Quốc Thiên đoạt giải ca sĩ triển vọng Làn sóng xanh 2013
Ảnh: Độc Lập

Kết quả: Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất: Huy Tuấn - Hà Quang Minh, Dương Khắc Linh - Hoàng Huy  Long, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Thanh Hà, Tú Nguyễn, Vũ Trung Đức, Vương Quốc Tuân (Mr Siro), Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn, Wanbi Tuấn Anh; Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi, Hiền Thục, Cao Thái Sơn, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi; Single (đĩa đơn) được yêu thích nhất: Hãy thứ tha cho em của Hồ Ngọc Hà; giải Hòa âm phối khí: nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình (cho ca khúc Tình yêu màu nắng); album của năm: Tôi yêu thành phố tôi của V.Music; nhóm nhạc được yêu thích nhất: 365; giải ca sĩ triển vọng (do phóng viên văn hóa nghệ thuật bình chọn): Đinh Hương, Quốc Thiên (ảnh). Năm nay chương trình không trao giải Gương mặt của năm do các đề cử không đạt tiêu chí bình chọn.

N.V - P.C.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lân Nhã và đêm nhạc đáng nhớ của mình /// Ảnh: NSCC

Lên xứ ngàn thông hát cùng nhau

Tuy chỉ là mini show, nhưng những đêm nhạc riêng gần đây của các nghệ sĩ: Chí Tài, Lê Hiếu, Lân Nhã, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Nguyên Hà, Hà Nhi... tại Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút công chúng của thành phố sương mù cũng như du khách đến đây.