Disney dồn sức cho 'Aladdin' phiên bản người thật

0 Thanh Niên Online
Tiếp nối thành công của Maleficent, The Jungle Book, Cinderella và sắp tới đây là màn ra mắt của Beauty and the Beast, Mualan, Disney thông báo sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản người thật của bộ phim hoạt hình Aladdin (1992).
Nhân vật Aladdin trong phiên bản hoạt hình năm 1992 /// Ảnh chụp màn hình phim Nhân vật Aladdin trong phiên bản hoạt hình năm 1992 - Ảnh chụp màn hình phim
Nhân vật Aladdin trong phiên bản hoạt hình năm 1992
Ảnh chụp màn hình phim
Hiện tại, theo nguồn tin của ET Online, Guy Ritchie - người đứng sau thành công của bộ phim Sherlock Holmes The Man From U.N.C.LE đang đàm phán với nhà sản xuất để trở thành đạo diễn của phim. “Phiên bản người đóng sẽ giữ lại yếu tố âm nhạc của bản gốc. Một trong những khía cạnh mới của phiên bản này là điều chỉnh câu chuyện trở nên phi tuyến tính hơn”, John August , biên kịch của phim cho biết.
Aladdin (1992) là một trong những tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của Disney, từng giành giải Oscar cho Nhạc phim xuất sắc nhất, dựa trên một câu chuyện dân gian Ả Rập về chàng trai Aladdin tài giỏi, dũng cảm gặp được vị thần đèn tốt bụng. Trước đó, Disney cho biết họ đang trong quá trình thực hiện bộ phim điện ảnh hài Genie, xoay quanh nhân vật thần đèn trong Aladdin.
Xu hướng live-action (chuyển thể từ phim hoạt hình sang người đóng) đang thịnh hành ở các hãng phim lớn như Disney khi mỗi năm đều cho ra mắt một tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, từng làm nên tên tuổi của hãng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.