Diva hội tụ trong 'Đại nhạc hội mừng xuân 2014'

1
(TNO) Các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Thu Minh sẽ cùng góp mặt trong chương trình Đại nhạc hội mừng xuân 2014: Hương Tết Việt, phát sóng liên tục ba tiếng vào thời điểm giao thừa 2014.

(TNO) Các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Thu Minh sẽ cùng góp mặt trong chương trình Đại nhạc hội mừng xuân 2014: Hương Tết Việt, phát sóng liên tục ba tiếng vào thời điểm giao thừa 2014.

>> Diva hát ở nhà ga
>> Diva xuống phố cùng dàn nhạc

Diva hội tụ trong 'Đại nhạc hội mừng xuân 2014' - ảnh 1
Hồng Nhung sẽ thể hiện ca khúc Xuân ca trong Hương Tết Việt - Ảnh: T.K

Hương Tết Việt có hơn 30 tiết mục, gồm: talkshow, kịch nói, ca nhạc được dàn dựng khá công phu, quy tụ hơn 60 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Điều thú vị là ngoài dàn ca sĩ trẻ, chương trình còn quy tụ ba diva Mỹ Linh, Hồng Nhung và Trần Thu Hà cùng Thu Minh, được xem là diva mới của làng nhạc Việt.

Trong chương trình này, ca sĩ Mỹ Linh sẽ song ca cùng với con gái Anna Trương trong Phút giao thừa lặng lẽ (sáng tác: Anh Quân - Huy Tuấn).

Ca khúc này đang rất được yêu thích trong cộng đồng mạng bởi ngoài giai điệu đẹp, bài hát còn thể hiện tình cảm gia đình thân thương, gắn kết giữa Mỹ Linh và con gái.

Diva hội tụ trong 'Đại nhạc hội mừng xuân 2014' - ảnh 2
Mỹ Linh và con gái Anna Trương - Ảnh: Phạm Thế Danh

Nữ ca sĩ Hồng Nhung sẽ thể hiện ca khúc Xuân ca, đồng thời chia sẻ về những kỷ niệm tuổi thơ đón tết cùng gia đình.

Trong khi đó, Trần Thu Hà thể hiện ca khúc Bài hát tuổi thanh xuân (sáng tác: Trần Thanh Phương) với sự minh họa của chàng họa sĩ ảo thuật Phạm Hồng Minh (cuộc thi Vietnam's Got Talent).

Riêng Thu Minh hứa hẹn sẽ xuất hiện hoành tráng với tiết mục Vây quanh mùa xuân, được dàn dựng khá công phu với đèn led và khói sáng hoành tráng.

Diva hội tụ trong 'Đại nhạc hội mừng xuân 2014' - ảnh 3
Trần Thu Hà - Ảnh: T.K

Diva hội tụ trong 'Đại nhạc hội mừng xuân 2014' - ảnh 4
Thu Minh - Ảnh: T.K

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của 13 người đẹp, ca sĩ tuổi Ngọ như Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Võ Hạ Trâm...

Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 22 giờ ngày 30.1 và kéo dài đến 1 giờ sáng 31.1 (mùng 1) trên VTV9.

Thiên Hương

>> Diva và không diva
>> Khi diva “phiêu” cùng Idol
>> Duyên Dáng Việt Nam 22: Cảm xúc của những diva
>> DIVA mới của nhạc country

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hoàng

Quốc Hoàng

Tác giả bài báo nịnh các ca sĩ này quá? trong các văn bản của nhà nước ta phong tặng cho các nghệ sĩ hoạt động trong giới ca nhạc chẳng tìm đâu ra các quyết định phong cho các ca sĩ là Diva cả mà chỉ có các quyết định phong là Nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân. Kiểu tự phong là diva này diva kia chẳng qua cũng giống như là con hát mẹ khen hay thôi. Thiết nghĩ các bài đã được đăng trên báo chí phải dùng những từ ngữ cho chuẩn không thể PR cho ai đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm