Đỗ Mỹ Linh là giám khảo trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Sinh năm 1996, Đỗ Mỹ Linh là người trẻ nhất giữ vai trò giám khảo Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng là người đồng hành từ đầu khi cuộc thi đánh dấu chặng đường 30 năm.
Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có ba giám khảo là các cựu hoa hậu. Đỗ Mỹ Linh là cái tên đầu tiên được công bố /// Ảnh: BTC Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có ba giám khảo là các cựu hoa hậu. Đỗ Mỹ Linh là cái tên đầu tiên được công bố - Ảnh: BTC
Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có ba giám khảo là các cựu hoa hậu. Đỗ Mỹ Linh là cái tên đầu tiên được công bố
Ảnh: BTC
Sáng 1.6, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam công bố giám khảo đầu tiên của cuộc thi năm nay là Đỗ Mỹ Linh.
Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng thời là trưởng ban tổ chức cho biết về việc lựa chọn người đẹp Hà Nội có tuổi đời còn khá trẻ, thậm chí ít hơn thí sinh đăng ký tham gia năm nay: "Tôi nghĩ tuổi tác không phải là vấn đề gì lớn mà phải xem xét ở khía cạnh thành tựu. Tuy đăng quang chỉ 2 năm nhưng Đỗ Mỹ Linh có nhiều trải nghiệm quý giá, đạt thành tích tốt tại đấu trường thế giới, có đầy đủ phẩm chất để chấm thi hoa hậu". 
Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam2
Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017
Ảnh: BTC
Cũng theo ông Sơn, năm 2018 là năm kỷ niệm dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam, chính vì vậy ban tổ chức công bố sẽ có ba hoa hậu cùng ngồi ghế nóng cùng nhiều giám khảo chuyên môn khác. 
Ngày 10.6 tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ có mặt tại buổi sơ khảo khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong. Top 40 thí sinh xuất sắc sẽ lọt vào vòng thi Chung khảo phía Nam tại FLC Quy Nhơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả trên núi Cô Tiên, phía sau là thành phố biển Nha Trang /// Ảnh: NVCC

Nha Trang trong 'Ở Nha Trang sóng tựa như mây'

Ở Nha Trang sóng tựa như mây là một tản văn, cũng là tên cuốn sách bao gồm 29 tản văn của nhà văn nữ Ái Duy vừa được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản vào quý III/2019, một cuốn sách khá ấn tượng đối với người đọc khi tiếp cận. Ấn tượng vì tất cả nội dung trong đó đều viết về Nha Trang với bút pháp khá linh hoạt và giàu chất trữ tình.