Đỗ Mỹ Linh: Tôi phải hủy nhiều show, đền hợp đồng để tham gia 'Cuộc đua kỳ thú'

0 Thanh Niên Online
Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền nhanh chóng gây chú ý với giới truyền thông cũng như khán giả của Cuộc đua kỳ thú, bởi họ là đội chơi khá đặc biệt - cặp 'tiên đồng ngọc nữ' trong 10 đội năm nay.
Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô thích 'Cuộc đua kỳ thú' từ rất lâu rồi, vì thế, dù gia đình và công ty quản lý không ủng hộ, cô vẫn thuyết phục bằng được để có mặt trong chương trình năm nay /// Ảnh: BTC Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô thích 'Cuộc đua kỳ thú' từ rất lâu rồi, vì thế, dù gia đình và công ty quản lý không ủng hộ, cô vẫn thuyết phục bằng được để có mặt trong chương trình năm nay - Ảnh: BTC
Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô thích 'Cuộc đua kỳ thú' từ rất lâu rồi, vì thế, dù gia đình và công ty quản lý không ủng hộ, cô vẫn thuyết phục bằng được để có mặt trong chương trình năm nay
Ảnh: BTC
Chưa chính thức bước vào cuộc đua này, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã phải trải qua nhiều thử thách.
Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền sẽ tham gia đua với màu áo xanh dương. Có thể nói đây là đội trai tài gái sắc vì Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, là hoa hậu được nhiều người mến mộ còn nam diễn viên Gái già lắm chiêu 2 lại là người mẫu có body chuẩn, sức khỏe deo dai và đặc biệt là rất điển trai. Việc cùng đội chơi lần này là một cái duyên bất ngờ với cả Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền, bởi ban đầu nghĩ rằng Mỹ Linh không thể tham gia, Xuân Tiền đã đi tìm rất nhiều người khác để cùng đội với mình, nhưng cuối cùng, hai người lại vẫn thành đồng đội.
Đỗ Mỹ Linh: Tôi phải hủy nhiều show, đền hợp đồng để tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' - ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Tiền cho biết anh và người đẹp chỉ biết nhau qua những show thời trang. Tuy nhiên, nhờ Cuộc đua kỳ thú, hai người đã kết nối với nhau nhiều hơn

Ảnh: BTC

Thật ra để đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay, điều vất vả nhất với Mỹ Linh là việc sắp xếp thời gian, công việc và thuyết phục gia đình, công ty quản lý đồng ý để Mỹ Linh tham gia chương trình. Cô chia sẻ: “Lịch quay Cuộc đua kỳ thú khá sát sao, Linh cũng đã nhận một số lịch trước đó. Việc phải gọi điện hủy, chấp nhận mất show, bị phạt hợp đồng cũng khiến Linh khá đau đầu. Nhưng việc thuyết phục được gia đình, công ty quản lý cho mình tham gia là một việc khó khăn hơn rất nhiều. Về phía gia đình, bố mẹ nào chẳng xót con, chẳng ai muốn con mình phải nguy hiểm, phải chịu khổ cả, bố mẹ luôn lo cho sức khỏe của Linh không đủ để tham gia chương trình nên không muốn cho Linh tham gia. Còn về công ty quản lý, mọi người lo rằng khi tham gia show truyền hình thực tế sẽ gặp nhiều rủi ro, sẽ lộ những tính xấu, sẽ có thể bị ảnh hưởng đến hình ảnh mà mình đã xây dựng bao lâu nay. Nhưng sau một thời gian thuyết phục bằng đủ cách và quyết tâm đăng ký thì Linh cũng đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay”.
"Linh đã gắn với hình ảnh nhẹ nhàng 3 năm nay, nên lần này, Linh sẽ có hình ảnh khác hơn: cá tính hơn, mạnh mẽ hơn", Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.
Đỗ Mỹ Linh: Tôi phải hủy nhiều show, đền hợp đồng để tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' - ảnh 2

Lê Xuân Tiền “kể xấu” Đỗ Mỹ Linh nghiện smartphone

Ảnh: BTC

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh Dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn. Anh kể: “Tiền và Linh cũng mới biết nhau, trước đó cả hai chỉ biết nhau qua công việc, đã vậy, mỗi người còn ở mỗi nơi nên cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tính cách, sở trường để phân chia trong các thử thách cho hợp lý. Tham gia Cuộc đua kỳ thú, với Tiền là một trải nghiệm rất thú vị, có Linh là đồng đội Tiền thấy đó là một bất ngờ rồi nhưng càng bất ngờ hơn khi năm nay có nhiều sự góp mặt của hoa hậu như là chị Hen, Kỳ Duyên, chị Lệ Hằng".
"Tiền cũng hay trêu Linh rằng là thử thách khó nhất trong Cuộc đua kỳ thú với Linh chính là việc không được sử dụng điện thoại. Vì Linh nghiện smartphone, đi đâu cũng lôi điện thoại ra bấm, nhiều khi không có việc gì cũng bấm điện thoại. Nhưng nhờ không được dùng điện thoại mà mọi người nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và không còn bị phân tâm, trong thời gian rảnh sau những chặng đua mình đều dành hết cho việc nghỉ ngơi”, Lê Xuân Tiền nói.
Đỗ Mỹ Linh: Tôi phải hủy nhiều show, đền hợp đồng để tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' - ảnh 3

Để chuẩn bị cho cuộc đua cam go sắp tới, cặp đôi đã lên kế hoạch rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình

Ảnh: BTC

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, Xuân Tiền và Mỹ Linh nhận thấy cả hai có điểm chung cần cù, chịu khó nhưng... rất lì, không bỏ cuộc một thử thách nào. "Thử thách về sức mạnh hay thể lực, Tiền đảm nhiệm. Phần nào cần sự khéo léo, thông minh, Linh hoàn thành rất tốt. Tiền và Linh không chia ra ai sẽ là người gánh team", siêu mẫu nam tiết lộ.
The Amazing Race Vietnam mùa thứ 6 với phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.