Đoàn phim 'Kong: Skull Island' thuê khoảng 200 phòng tại Hạ Long

0 Thanh Niên
Theo tin từ Sở VH-TT-DL Quảng Ninh, chiều 13.3 cơ quan này sẽ làm việc với đội tiền trạm của đoàn làm phimKong: Skull Island để chốt kế hoạch quay phim tại Hạ Long - Cát Bà.
Theo tin từ Sở VH-TT-DL Quảng Ninh, chiều 13.3 cơ quan này sẽ làm việc với đội tiền trạm của đoàn làm phim Kong: Skull Island để chốt kế hoạch quay phim tại Hạ Long - Cát Bà. 60 ô tô 25 - 40 chỗ, 1 xe tải, 9 xe container thiết bị đã và đang di chuyển từ Ninh Bình tới đảo Tuần Châu, TP.Hạ Long. Ngày 16.3, máy bay trực thăng và một xe tiếp nhiên liệu sẽ đến Tuần Châu.
Theo kế hoạch, đoàn sẽ sử dụng 14 tàu, thuyền, gồm 7 của đoàn và 7 thuê tại Quảng Ninh, trong đó có một du thuyền 5 sao là nơi ăn nghỉ tạm trên vịnh Hạ Long, một phà tự hành của Công ty TNHH Âu Lạc được thuê để chở thiết bị, đạo cụ. Một tàu cao tốc 200 chỗ ngồi thuê từ Hải Phòng để chở các diễn viên và nhân viên phục vụ. Sáng sớm 17.3, đoàn phim sẽ quay tại khu vực Cống Lá - Ba Hang trên vịnh Hạ Long. Ngày 18.3, đoàn sẽ tới khu vực Tùng Gấu của quần đảo Cát Bà, Hải Phòng, cách đó khoảng 10 - 15 phút đi tàu để quay những cảnh cuối cùng tại VN.
Đại diện Sở VH-TT-DL Quảng Ninh cho biết thêm đoàn làm phim đã đặt khoảng 200 phòng tại các khách sạn Paradise Suites, Holiday Villa ở Tuần Châu và Royal Lotus Hạ Long… thuộc P.Hùng Thắng, TP.Hạ Long để phục vụ cho ê kíp làm phim trong thời gian làm việc tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm