Độc đạo của Tùng Dương tới Pháp

0
Tự đầu tư tài chính để đưa đêm nhạc world music Độc đạo đến Nhà hát Adyar (Paris, Pháp), Tùng Dương nói anh chấp nhận rủi ro, kể cả thất bại.

Tùng Dương và Julia Sarr trong đêm nhạc Độc đạo tại Hà Nội - Ảnh: Tùng Dương cung cấp
Tùng Dương và Julia Sarr trong đêm nhạc Độc đạo tại Hà Nội - Ảnh: Tùng Dương cung cấp 

Ê kíp thực hiện chương trình Độc đạo đã gây tiếng vang vào cuối năm ngoái tại Hà Nội gồm nhạc sĩ Nguyên Lê, nhóm S.O.F, ca sĩ gốc Senegal Julia Sarr cùng đồng hành với Tùng Dương.

Chương trình sẽ có thêm khách mời là nghệ sĩ Hương Thanh - một giọng ca hát dân ca đã hợp tác nhiều năm với Nguyên Lê và nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam hiện đang hoạt động tại Đức.

Sau chương trình tại Paris diễn ra vào ngày 2.3 tới, Tùng Dương tiếp tục đưa Độc đạo đến Tokyo và Osaka (Nhật Bản) vào cuối tháng 4.

Minh Ngọc

 >> Tùng Dương 'tung' Độc đạo
 >> Tùng Dương chưa thể bình thản
 >> Tuyết Loan, Tùng Dương dốc sức cho đêm nhạc Trần Mạnh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.