Đọc sách, nghe nhạc, kể chuyện tình cùng MC Tùng Leo

0 Thanh Niên
Những nụ hôn tạm biệt - đêm nhạc ra mắt sách của MC Tùng Leo sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 5.10 tại Học viện Nghệ thuật Ngôi sao, TP.HCM. 
Từng được độc giả biết đến qua 3 tập tản văn viết về tình yêu: Tìm nhau giữa Sài Gòn, Những con đường mang tên đừng có nhớ, Bên này thương bên kia, nay Những nụ hôn tạm biệt (Phương Nam Book - NXB Văn hóa Văn nghệ phát hành) là sự kết hợp giữa tản văn và thơ mà theo tác giả Tùng Leo, đó không phải là những nụ hôn chia ly như mọi người vẫn tưởng, đơn giản, đó là những nụ hôn tạm biệt thật đẹp, của tình yêu.
Xen lẫn giữa những bài viết về tình yêu còn có những bài cảm nhận, đánh giá về những bộ phim nổi tiếng trong và ngoài nước mà tác giả yêu thích. Đêm nhạc ra mắt sách còn có sự tham gia của các ca sĩ: Lân Nhã, Nguyên Hà, Trương Kiều Diễm…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân đốt vàng mã tại lăng Ông Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM /// Ảnh: Khả Hòa >

Nói 'không' với tục đốt, rải... vàng mã

Ngày 18.10 tại TP.HCM, tọa đàm 'Bàn giải pháp tuyên truyền, vận động đồng bào tín ngưỡng, tôn giáo không đốt, rải vàng mã trong việc tang, lễ hội trên địa bàn' do UB MTTQ VN TP.HCM tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến trăn trở cùng những hiến kế để tiến tới việc nói 'không' với tập tục này.
Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm  /// Ảnh: Mỹ Dũng>

Triển lãm ảnh 'Biển trong chúng ta'

Thông qua triển lãm, nghệ sĩ nhiếp ảnh Mỹ Dũng muốn gửi đến người thưởng lãm thông điệp: 'Hãy bảo vệ và gìn giữ môi trường biển hôm nay và mãi mãi. Đừng đánh mất biển đẹp quê hương'.