Đọc truyện tranh “made in Việt Nam” trên điện thoại di động

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian chuẩn bị, công ty cổ phần Comicola vừa cho ra đời nền tảng đọc truyện tranh trên điện thoại di động.
Công ty cổ phần Comicola vừa cho ra đời nền tảng đọc truyện tranh trên điện thoại di động. /// Ảnh: Comicola Công ty cổ phần Comicola vừa cho ra đời nền tảng đọc truyện tranh trên điện thoại di động. - Ảnh: Comicola
Công ty cổ phần Comicola vừa cho ra đời nền tảng đọc truyện tranh trên điện thoại di động.
Ảnh: Comicola
Họa sĩ Khánh Dương chia sẻ với cộng đồng yêu thích truyện tranh trên trang Facebook của Comicola rằng: “Chúng tôi đã từng nâng lên đặt xuống rất nhiều về ý tưởng làm nền tảng đọc online. Có nhiều những lời can ngăn, những e ngại về việc độc giả Việt đã quen đọc truyện tranh miễn phí, phát sinh hành vi trả tiền đọc truyện là điều bất khả thi. Nhưng 4 năm làm các sản phẩm Comicola đã giúp chúng tôi có niềm tin: Nếu làm một sản phẩm tử tế, nghiêm túc, độc giả Việt chắc chắn sẽ ủng hộ hết mình”. 
Đọc truyện tranh “made in Việt Nam” trên điện thoại di động - ảnh 1
Độc giả yêu truyện tranh có thể đọc các tác phẩm của các tác giả Việt qua điện thoại di động.
Ảnh: Comicola

Được biết, với ứng dụng mới này, độc giả yêu truyện tranh sẽ có cơ hội đọc được các tác phẩm của các tác giả như Phan Kim Thanh, Phạm Kiều Oanh, Bùi Đình Thăng, Dương Đức, Châu Phạm, như Ngoc Bernus, như Nguyễn Huỳnh Bảo Châu lẫn những tên tuổi mới là Tú Quyên, Đường An Nhiên... Cũng theo họa sĩ Khánh Dương thì trong thời gian tới có nhiều đầu truyện tranh của các tác giả Việt Nam cùng những sản phẩm truyện tranh nước ngoài được mua bản quyền sắp ra mắt bạn đọc trên nền tảng online.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Bản đồ đồng nát Hà Nội cho thấy sự phân bổ những người làm nghề đồng nát tại Hà Nội /// Ảnh: Trinh Nguyễn>

Bản đồ... đồng nát Hà Nội

Từ 24 - 27.9, Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển Pháp (IRD) tổ chức triển lãm Những không gian đồng nát năng động.