Đông Nhi khuấy động buổi ra mắt triển lãm 'Lúa' của Công Trí

0 Thanh Niên Online
Sau khi gây dấu ấn tại Vietnam International Fashion Week 2016, Công Trí đã mang trưng bày một số thiết kế trong bộ sưu tập của mình giới thiệu rộng rãi với công chúng.
Đông Nhi trình diễn tại buổi ra mắt triển lãm /// Ảnh: TV Đông Nhi trình diễn tại buổi ra mắt triển lãm - Ảnh: TV
Đông Nhi trình diễn tại buổi ra mắt triển lãm
Ảnh: TV
Bộ sưu tập No.9 - Lúa tiếp tục là câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam được nhà thiết kế kể lại một cách sáng tạo và đậm tính đương đại. Linh hồn chính của bộ sưu tập chính là chất liệu lụa Lãnh Mỹ A, một loại lụa quý giá chứa đựng kỳ công và tay nghề tinh túy của những người thợ làng lụa Tân Châu, An Giang. Phẩm nhuộm lụa là nhựa của quả mặc nưa có nguồn gốc từ Campuchia, chỉ có thể thu hoạch trong vài tháng nhất định của một năm. Phom dáng chủ đạo được gợi cảm hứng từ chiếc áo bà ba và chiếc quần mỏ quạ giản dị của người nông dân Việt Nam.
Đông Nhi khuấy động buổi ra mắt triển lãm 'Lúa' của Công Trí - ảnh 1
Đông Nhi "đốt mắt" khán giả với trang phục gợi cảm
Ảnh: TV
Bộ sưu tập mới nhất của NTK Công đã nhận về rất nhiều phản hồi và bình luận tích cực từ giới yêu thích thời trang. Sau khi giới thiệu tại Tokyo Fashion Week và mới nhất là Vietnam International Fashion Week 2016, nhà thiết kế quyết định trưng bày một số thiết kế trong bộ sưu tập của mình để giới thiệu rộng rãi tới công chúng. Buổi ra mắt có sự tham dự của hàng loạt người mẫu từng trình diễn bộ sưu tập này như Thanh Hằng, Trang Khiếu, Kim Nhung, Thu Hiền…
Đặc biệt, ca sĩ Đông Nhi đã khuấy động buổi ra mắt với các bản hit Boom Boom, Shake The Rhythm, Bang Bang Remix… Quán quân The Remix mùa 1 còn thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn trong trang phục gợi cảm “đốt mắt” khán giả.
Đông Nhi khuấy động buổi ra mắt triển lãm 'Lúa' của Công Trí - ảnh 2
NTK Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng cùng MC Tùng Leo
Ảnh: TV
Theo nhà thiết kế gốc Đà Nẵng, bộ sưu tập Lúa được trưng bày tại đây có sự khác biệt so với lần trình diễn trước đó của anh tại Tokyo, Nhật Bản khi ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào thời trang. Triển lãm sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 2.5 tại VivoCity (quận 7, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…