Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy?

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Trí Nghĩa

0 Thanh Niên Online
Câu chuyện Đông Nhi sẽ ngồi ghế giám khảo khách mời chấm thi Bảo Thy tại đêm bán kết của The Remix đang nhận được sự quan tâm của các fan.
Trong tháng 4, Đông Nhi vừa ngồi ghế nóng 'The Remix', vừa đảm nhận vai trò HLV 'The Voice' Trong tháng 4, Đông Nhi vừa ngồi ghế nóng 'The Remix', vừa đảm nhận vai trò HLV 'The Voice'
Trong tháng 4, Đông Nhi vừa ngồi ghế nóng 'The Remix', vừa đảm nhận vai trò HLV 'The Voice'
Đông Nhi sẽ trở lại The Remix với vai trò giám khảo khách mời và biểu diễn trong đêm bán kết. Đây cũng chính là sân chơi mà hai năm trước, Đông Nhi đã giành được ngôi quán quân, tạo nấc thang mới trong sự nghiệp.
Sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu trong dàn thí sinh không có Bảo Thy. So về tuổi nghề thì Bảo Thy nổi tiếng trước Đông Nhi dù cả hai đều trưởng thành từ lứa ca sĩ teen với những bản hit trên mạng. Nhưng giờ đây, khi Bảo Thy trở lại làng nhạc sau chặng đường dài yên ắng thì Đông Nhi đã đứng trên đỉnh cao thành công với vị trí là một ngôi sao hạng A của Vpop.
Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng, giọng ca Bad boy thẳng thắn: "Nhi nghĩ mọi người đừng nên quá căng thẳng về vai trò giám khảo khách mời. Nhi ngồi ở vị trí ghế nóng là để đồng cảm và ủng hộ, nói cụ thể một chút là để "bênh vực" những đội thi vì bản thân mình đã trải qua nên nhìn thấy được những khó khăn, sự cố gắng mà các đội thi phải bỏ ra cho mỗi tiết mục trên sân khấu The Remix".
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 1
Bảo Thy đang tạo được sức hút trở lại bằng việc tham gia cuộc thi The Remix
Về phía Bảo Thy, khi nghe tin Đông Nhi sẽ ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực", Bảo Thy cho biết cô cảm thấy bình thường.
"Lúc có thông tin Đông Nhi ngồi ghế nóng thì Thy nhận được tin nhắn của rất nhiều người. Họ hỏi Thy ơi sao kỳ quá vậy. Thy trả lời một câu thế này, Thy chẳng thấy có gì kỳ cả. Nếu thời gian cách đây khoảng 4,5 năm trước thì Thy có cảm giác khác hoàn toàn. Bây giờ Thy trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, có được những trải nghiệm và trưởng thành trong suy nghĩ. Đông Nhi là quán quân của The Remix mùa 1, Thy là thí sinh chậm hơn 2 mùa, bạn ấy ngồi ghế giám khảo khách mời là điều bình thường. Thy chỉ biết phải làm thật tốt, làm cho tất cả mọi người tâm phục khẩu vào phục chiến thắng của mình thôi", Bảo Thy chia sẻ.
Nếu "công chúa bong bóng" đang chuẩn bị nước rút cho vòng bán kết The Remix thì Đông Nhi cũng khá bận rộn với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017. Kết thúc vòng Đối đầu, cô đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là: Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My và Huyền Dung.
Đội hình 5 nữ - 1 nam sở hữu giọng hát hay, ấn tượng và ngoại hình đẹp của Đông Nhi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng thi tiếp theo của Giọng hát Việt 2017.
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 2
Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã cùng Top 6 xuất sắc nhất của team thực hiện bộ ảnh đặc biệt
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 3Điều thú vị là Đông Nhi chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 4 Qua vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn khi trực tiếp huấn luyện cho học trò và các bạn ngày càng tiến bộ hơn
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 5
Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ HLV
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 6
 6 giọng ca trong team Đông Nhi cũng đang tích cực chuẩn bị cho vòng Liveshow gây cấn sắp tới
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 7
HLV Đông Nhi cũng đang chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng những học trò của mình
Đông Nhi nói gì khi ngồi 'ghế nóng' chấm Bảo Thy? - ảnh 8
Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ cho ra mắt MV Xin anh đừng với mức đầu tư lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm