Đợt giảm giá sách lớn nhất trong năm của FAHASA

0
Từ 3.7, FAHASA bắt đầu đợt phát hành sách giảm giá lớn nhất năm 2009 tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) với hơn 60.000 tựa sách (gồm hơn 500.000 cuốn) quốc văn và ngoại văn nhiều thể loại.

Đáng chú ý, đợt này FAHASA lựa chọn và trưng bày rất nhiều đầu sách tham khảo, nghiên cứu chuyên ngành tin học, khoa học kỹ thuật, kinh tế và các sách văn học nổi tiếng, các loại từ điển chuyên dùng cho nhu cầu tra cứu của bạn đọc mọi giới. Ngoài ra, nhiều mặt hàng văn hóa phẩm, tập vở học sinh, sổ tay cao cấp cũng được giới thiệu nhân dịp hè 2009. Nguồn sách và văn hóa phẩm nói trên có tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng và sẽ được bán giảm giá đặc biệt đến hết ngày 12.7.

Giao Hưởng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong album về hoa tại Đà Lạt của Đàm Vĩnh Hưng /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Nghệ sĩ đổ tiền tỉ làm MV, phim chiếu mạng

Đầu tư bạc tỉ cho MV, web drama (phim chiếu mạng)..., các nghệ sĩ không mong thu hồi vốn hay lợi nhuận mà điều quan trọng với họ là có sản phẩm để “khuấy động” showbiz sau thời gian ỉu xìu vì đại dịch.
 /// PHÙNG HIỆU

Giao lưu tác giả và nhân chứng lịch sử của 'Nhật ký thời chiến Việt Nam'

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, lần đầu tiên Quỹ Mãi mãi tuổi 20, NXB Hội Nhà văn, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Quỹ hòa bình Mỹ Lai và CLB Trái tim người lính, phối hợp tổ chức buổi ra mắt sách, giao lưu tác giả và nhân chứng lịch sử của bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam (ảnh) vào sáng 5.7 tại Đường sách TP.HCM.