"Dr. Seuss’s The Lorax" vẫn ăn khách nhất Bắc Mỹ

0
(TNO) Cuối tuần qua, phim hoạt hình 3D Dr. Seuss’ The Lorax tiếp tục đứng ngôi đầu bảng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ sau khi thu về 39 triệu USD tiền vé.

(TNO) Cuối tuần qua, phim hoạt hình 3D Dr. Seuss’ The Lorax tiếp tục đứng ngôi đầu bảng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ sau khi thu về 39 triệu USD tiền vé.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp Dr. Seuss’ The Lorax giữ vững vị trí dẫn đầu.

Trong khi đó John Carter chỉ đứng vị trí thứ hai khi thu về chỉ 30,6 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất cho phim này lên tới 250 triệu USD, chưa kể hàng chục triệu USD cho công tác quảng cáo.

John Carter dựa trên sách Creator of Tarzan của Edgar Rice Burroughs, kể về câu chuyện của một cựu đại úy được đưa đến Sao Hỏa nhằm kết thúc nội chiến tại đây.

Đứng vị trí thứ ba trong tuần này vẫn là phim hài Project X, với tiền vé thu về 11,6 triệu USD. Phim này nói về 3 học sinh tổ chức một buổi tiệc nhưng sau đó vượt ngoài tầm kiểm soát.

Còn phim kinh dị Silent House, với sự ra mắt hơi lặng lẽ, đã thu về 7 triệu USD, đứng vị trí thứ tư. Trong phim, Elizabeth Olsen đóng vai một phụ nữ bị mắc kẹt trong một căn nhà bên cạnh bờ hồ và không thể liên lạc với thế giới bên ngoài.

Văn Khoa

>> Dr. Seuss' The Lorax" ăn khách nhất Bắc Mỹ
>> Người hùng sao Hỏa
>> Phim hay tháng 3
>> Sao Việt cùng fan đi xem phim “bom tấn”

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm