'Dragon Ball Super Broly 2' dự kiến ra mắt năm 2022

0 Thanh Niên Online
Tạp chí Variety ngày 9.5 cho biết hãng phim hoạt hình Nhật Bản Toei Animation dự kiến xuất xưởng Dragon Ball Super Broly 2 vào năm 2022.
Phần phim đầu tiên của thương hiệu 'Dragon Ball Super' đạt doanh thu hơn 30,7 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ /// Ảnh: Toei Animation Phần phim đầu tiên của thương hiệu 'Dragon Ball Super' đạt doanh thu hơn 30,7 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ - Ảnh: Toei Animation
Phần phim đầu tiên của thương hiệu 'Dragon Ball Super' đạt doanh thu hơn 30,7 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ
Ảnh: Toei Animation
Series phim điện ảnh Dragon Ball (Bảy viên ngọc rồng) đã đi được một chặng đường dài. Series Dragon Ball Super là một nhánh trong loạt phim điện ảnh đó, mà phần phim đầu tiên là Dragon Ball Super Broly ra đời năm 2018 mang về cho hãng Toei Animation số tiền trên 120 triệu USD toàn cầu, trong đó Nhật Bản đóng góp trên 34,6 triệu USD. 
Thấy thương hiệu vẫn sinh lãi tốt tại phòng vé, hãng Toei Animation quyết định "bật đèn xanh" cho phần 2, chất liệu vẫn dựa trên di sản của cha đẻ thương hiệu Bảy viên ngọc rồng là họa sĩ truyện tranh Toriyama Akira.
'Dragon Ball Super Broly 2' dự kiến ra mắt năm 2022 - ảnh 1

Hãng Toei Animation vẫn chưa công bố tựa đề chính thức của phần 2 series Dragon Ball Super

Ảnh: Toei Animation

Tính đến hiện tại, thương hiệu Bảy viên ngọc rồng, bên cạnh hơn 260 triệu bản in truyện tranh làm nức lòng người hâm mộ, đã mang về cho các nhà sản xuất phim số tiền khổng lồ khi được chuyển thể thành loạt phim truyền hình cùng tên ra mắt từ năm 1986 đến năm 1989, 20 phần phim điện ảnh với sự tham gia sáng tạo trực tiếp của họa sĩ Toriyama Akira. 
Nội dung của phần phim thứ 2 Dragon Ball Super sẽ nối dài tuyến truyện của thương hiệu Bảy viên ngọc rồng và các sự kiện sẽ nối tiếp phần đầu ra mắt cách nay 3 năm. Một thông tin vui cho người hâm mộ là họa sĩ Toriyama Akira sẽ tiếp tục tham gia sáng tạo trong phần phim này. Trong một trả lời với báo chí trước đó, ông mong muốn sẽ cùng với ê-kíp sáng tạo một siêu phẩm giải trí phục vụ người hâm mộ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...