Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng

0 Thanh Niên Online
(iHay) Ông xã của Thanh Thúy chia vui cùng vợ sau những nỗ lực và cố gắng ở sân chơi này.

(iHay) Ông xã của Thanh Thúy tự hào với thành công của vợ và cho rằng chiến thắng của cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ là xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng mà họ đã bỏ ra.

>> Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013
>> Thanh Thúy gợi cảm đến... bất ngờ

Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 1

Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 2
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ giành giải vàng Cặp đôi hoàn hảo 2013 - Ảnh: Độc Lập 

* Cảm giác của anh thế nào khi theo dõi đêm chung kết cũng như chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của bà xã mình?

Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 3 Tôi không nghĩ Thanh Thúy sẽ có thể đi sâu vào các vòng trong như vậy đâu. Cùng lắm tôi cũng chỉ nghĩ cặp đôi của Thanh Thùy - Dương Triệu Vũ có thể chỉ đi đến top 6 mà thôi. Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 4
Đức Thịnh

Tôi rất vui và cũng rất hạnh phúc chứng kiến giây phút ấy. Tôi thấy kết quả đó rất xứng đáng với cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ. Với những gì mà Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ thể hiện trong đêm thi tối qua, tôi thấy rất ấn tượng và hài lòng. Đặc biệt là bà xã mình, tôi rất nể phục với sự cố gắng của cô ấy.

* Ngay từ khi Thanh Thúy tham gia chương trình, anh có nghĩ bà xã mình sẽ giành chiến thắng cao nhất?

Tôi không nghĩ Thanh Thúy sẽ có thể đi sâu vào các vòng trong như vậy đâu. Thật sự, ngay từ đầu, khi đi xem phần trình diễn của các cặp đôi, tôi cũng chỉ nghĩ cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chắc có thể chỉ đi đến top 6 mà thôi. Nhưng từ khi hoàn thành xong phần thi ở vòng 5 - vòng thi hát dân ca, tôi mới dám nghĩ cặp đôi này sẽ đi sâu vào các vòng sau nữa nhưng riêng ngôi quán quân thì tôi không nghĩ tới. Ngay cả trước khi đêm chung kết diễn ra tôi cũng không nghĩ là bà xã mình là người chiến thắng.

Đức Thịnh: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ chiến thắng là xứng đáng 1
Đức Thịnh bên vợ và con trai đầu lòng

 
Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 6 Tôi khẳng định một điều là tất cả các tiết mục biểu diễn của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong chương trình đều là do hai bạn ấy sáng tạo và cùng thực hiện Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 7
Thanh Thúy
* Vì sao anh nghĩ cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sẽ đi sâu vào các vòng trong?

Nếu những khán giả theo dõi cặp đôi này biểu diễn sẽ phải đều công nhận, họ đã tiến bộ qua từng vòng thi một cách rõ nét. Những tiết mục cặp đôi này trình diễn cũng đặc sắc hơn, đầu tư công phu hơn. Điều đặc biệt là những khả năng, ưu điểm được Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ phát huy một cách tối đa còn những khuyết điểm thì ngày càng được lấp đi. Bên cạnh đó, cặp đôi này đã cố gắng tập luyện rất nhiều mới có thể có được những tiết mục hoàn hảo trên sân khấu như vậy.

* Nhiều người cho rằng sự chiến thắng của cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ với những tiết mục hoành tráng trên sân khấu một phần cùng có bàn tay của đạo diễn Đức Thịnh trợ giúp. Anh nói sao về điều này?

Thật ra trước đêm chung kết thì rất nhiều người cho rằng ý tưởng các tiết mục là do tôi nghĩ ra. Nhưng tôi khẳng định một điều là tất cả các tiết mục biểu diễn của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong chương trình đều là do hai bạn ấy sáng tạo và cùng thực hiện. Thỉnh thoảng, tôi cũng chỉ có những gợi ý, ý tưởng về các bài hát mà thôi. Sau đó, cả Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đều tự thân vận động. Vì vậy, kết quả này là thành quả xứng đáng cho những gì mà họ đã đầu tư tâm huyết và công sức.

* Khi nghe bà xã mình hát trên sân khấu, anh có bất ngờ không?

Trước khi tham gia cuộc thi này, thỉnh thoảng tôi cũng có nghe bà xã hát trong một số chương trình giao lưu với vai trò là một diễn viên, nhưng lúc đó giọng hát của Thanh Thúy cũng ở mức trung bình thôi. Khi nghe Thanh Thúy hát trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, tôi rất bất ngờ, tôi không nghĩ Thanh Thúy có thể hát được như vậy. Là một diễn viên mà cô ấy có thể hát live trên sân khấu với tôi là quá tốt.

* Nếu chị có ý định đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp với vai trò một ca sĩ, anh có ủng hộ không?

Tôi nghĩ bản thân một người diễn viên thường làm rất nhiều việc. Bản thân tôi hiện tại vẫn đang làm rất nhiều việc đấy thôi. Nếu bà xã yêu thích và muốn theo đuổi, tôi sẽ ủng hộ. Tôi tin tưởng và cổ vũ mọi quyết định của Thanh Thúy.

* Khi Thanh Thúy nhận lời tham gia, thời gian hầu như tập trung cho cuộc thi, có khi nào bỏ bê anh và bé Cà Phê khiến anh giận không?

Thật ra, tôi cũng hiểu một điều là khi Thanh Thúy tham gia cuộc thi thì phải tập trung để hoàn thành nó thật tốt. Suốt mấy tháng qua, hầu như Thanh Thúy chỉ toàn tâm toàn lực cho Cặp đôi hoàn hảo. Ngay từ đầu, tôi đã ủng hộ bà xã mình tham gia thì tôi phải chấp nhận thôi. Và tôi nghĩ, đến một lúc nào đó nếu đổi lại là tôi, Thanh Thúy cũng sẽ ủng hộ.

Đức Thịnh: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ chiến thắng là xứng đáng 4

Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 9
Sau cuộc thi, Đức Thịnh sẽ đưa vợ con sang Thái Lan xả stress và hâm nóng tình cảm

Đức Thịnh: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ xứng đáng chiến thắng - ảnh 10
Đức Thịnh viết tâm thư ngay trong đêm đăng quang của vợ - Ảnh màn hình

* Là một diễn viên lại tham gia một cuộc thi hát, chắc hẳn Thanh Thúy cũng gặp nhiều khó khăn và áp lực. Chị có hay tâm sự với anh về những khó khăn gặp phải trong cuộc thi hay có bao giờ Thanh Thúy có ý nghĩ bỏ cuộc chơi?

Ngay từ đầu khi tham gia thì bà xã tôi cũng đã biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng tôi biết tính cô ấy, khi đã quyết tâm rồi thì sẽ cố gắng hết sức. Thỉnh thoảng khi gặp những bài hát khó thì tối về cũng than cùng chồng là bài này khó quá em hát không được, nhưng để có ý định dừng cuộc chơi vì khó khăn và áp lực thì Thanh Thúy chưa bao giờ nghĩ đến.

* Sau một thời gian dài tập trung cho cuộc thi này, anh và chị có những kế hoạch gì sau đó để dành thời gian cho mái âm nhỏ của mình?

Tôi và Thanh Thúy đã lên kế hoạch từ trước đó rồi. Sau khi kết thúc cuộc thi, cả gia đình chúng tôi sẽ cùng nhau có chuyến du lịch sang Thái Lan. Đây là nơi gia đình tôi yêu thích. Chúng tôi sẽ hâm nóng tình cảm và vui vẻ bên nhau.

* Xin cám ơn anh về những chia sẻ cùng độc giả iHay.vn. Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa!

Thành Công
(thực hiện)

>> Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013
>> NSƯT Thanh Thúy làm giám khảo "Tiếng hát mãi xanh 2013
>> Thanh Thúy ngồi “ghế nóng” Tiếng hát mãi xanh
>> Hóa thân thành Thủy Tinh
>> Thanh Thúy vừa tập Cặp đôi hoàn hảo, vừa tranh thủ đút con ăn
>> Ca sĩ Thanh Thúy: “Đôi khi trong héo ngoài tươi!”
>> Hoài Linh - Thanh Thủy tái hợp trong phim Tết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.