Được trao nhà mới, cô giáo dân tộc nghẹn ngào trong vòng tay Đông Nhi

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: T.L

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Đông Nhi và đại diện Công ty NESCAFÉ vừa đến thăm và trao tặng nhà mới cho một giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.
Cô giáo K’Huệ nghẹn ngào trong vòng tay nữ ca sĩ Cô giáo K’Huệ nghẹn ngào trong vòng tay nữ ca sĩ
Cô giáo K’Huệ nghẹn ngào trong vòng tay nữ ca sĩ
Đó là trường hợp của cô giáo K'Huệ đang giảng dạy ở Trường tiểu học Phi Liêng (xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, Lâm Đồng). Nữ ca sĩ rất xúc động khi nghe cô K'Huệ kể hai vợ chồng cô dù đã cố gắng làm việc cật lực nhưng vẫn không mấy dư dả để nuôi con, nhà cửa thì thiếu trước hụt sau... Vì vậy khi được trao tặng căn nhà mới, cô K’Huệ không kiềm được xúc động: "Tôi chưa bao giờ dám mơ ước về một căn nhà như thế này. Đây đúng là một phần quà tài lộc quá lớn cho tôi và gia đình trong dịp Tết năm nay".
Được trao nhà mới, cô giáo dân tộc nghẹn ngào trong vòng tay Đông Nhi - ảnh 1Ca sĩ Đông Nhi xúc động khi biết được gia cảnh khốn khó của cô giáo K’Huệ
Đông Nhi cũng chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi có cơ hội đi đến nhiều nơi, để cùng cảm thông và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khi trò chuyện với gia đình cô K’Huệ, tôi mới biết được nghị lực phi thường của cô. Tôi tin rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những may mắn và cơ hội đều san sẻ cho tất cả mọi người”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm