Dương Cẩm Lynh: ‘Đàn ông nào cũng cần vợ bên cạnh khi yếu đuối'

1 Thanh Niên Online
Trong chương trình Siêu nhân mẹ, Dương Cẩm Lynh và Anh Thư bày tỏ quan điểm làm vợ thông qua các tình huống của chương trình.
Dương Cẩm Lynh chiến thắng thuyết phục trước Anh Thư trong 'Siêu nhân mẹ' /// Ảnh: BTC Dương Cẩm Lynh chiến thắng thuyết phục trước Anh Thư trong 'Siêu nhân mẹ' - Ảnh: BTC
Dương Cẩm Lynh chiến thắng thuyết phục trước Anh Thư trong 'Siêu nhân mẹ'
Ảnh: BTC
Tập 10 Siêu nhân mẹ lên sóng với sự tranh tài của Dương Cẩm Lynh và diễn viên Anh Thư. Cả hai cùng đưa ra phán đoán trước những tình huống của chương trình dưới sự tư vấn của NSND Hoàng Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh. Với chủ đề làm vợ, tình huống đầu tiên nói về việc mê tín dị đoan. Người chồng trong câu chuyện vì tin lời thầy pháp mà ép vợ đưa số tiền 500 triệu để làm phép cầu kinh doanh thuận lợi. Đến đây, tình huống được dừng lại để các bà mẹ phán đoán.
Giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh dự đoán cô vợ trong tình huống sẽ quyết định không đưa tiền để dùng vào mục đích mê tín. Nữ diễn viên cho rằng người phụ nữ trong gia đình cần tỉnh táo trước mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng đang mất bình tĩnh. Trong khi đó, Anh Thư lựa chọn đáp án người vợ sẽ đưa tiền nhưng sẽ chỉ đưa một ít. Nữ diễn viên Tuyết nhiệt đới cho rằng khi không khí gia đình đang căng thẳng, người vợ phải biết làm dịu đi bầu không khí ấy. “Không bỏ ra số tiền lớn, mà chỉ bỏ ra một ít để chồng yên tâm”, cô nói. Đưa ra dự đoán đúng, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành chiến thắng trong vòng thi đầu tiên. Khi xem đoạn kết của tình huống, cô xúc động: “Người đàn ông nào cũng cần người vợ bên cạnh làm động lực khi người ta yếu đuối nhất”.
Dương Cẩm Lynh: ‘Đàn ông nào cũng cần vợ bên cạnh khi yếu đuối' - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh thể hiện khả năng diễn xuất trong chương trình

Ảnh: BTC

Tình huống thứ 2 kể câu chuyện hai vợ chồng tập trung công việc để dành cho con những thứ tốt nhất nhưng lại không biết con trai đang cần tình cảm gia đình. Tình huống được dừng lại khi đôi vợ chồng phát hiện con trai ăn cắp tiền ba mẹ để đưa cho họ hàng. Tiếp tục là người giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh lựa chọn cách giải quyết “ba mặt một lời”. Theo nữ diễn viên, đôi vợ chồng này sẽ cùng con và người họ hàng làm sáng tỏ mọi việc.
Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, Anh Thư cho rằng hai vợ chồng sẽ giữ thể diện cho con. Với những lập luận sắc bén, Anh Thư giành được chiến thắng ở vòng thứ 2, cân bằng điểm số với đồng nghiệp. Tuy nhiên, ở phần diễn xuất giải quyết tình huống bất ngờ của chương trình, Dương Cẩm Lynh giành chiến thắng để nhận cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Ngọc minh Đức

Bùi Ngọc minh Đức

Thiệt không ? Nếu vợ mình không biết hy sinh vì gia đình !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm