'Đường mật' chiến thắng Làm phim ngắn 48 giờ

0 Thanh Niên
Tối 5.8, lễ trao giải Làm phim ngắn 48 giờ 2018 đã diễn ra tại TP.HCM.
Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi /// P.C.T Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi - P.C.T
Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi
P.C.T
Qua hơn 3 tháng triển khai, đã có 95 phim ngắn dự thi, đồng thời dự án cũng đã thực hiện được 30 hội thảo về kỹ năng làm phim miễn phí tại các trường đại học.
Giải phim xuất sắc nhất thuộc về Đường mật của nhóm Imaginary Friends (ảnh); giải nhì: Vọng của nhóm Dementia Crew; giải ba: Đời dắt chó của nhóm FGS; giải tư: Những tháng ngày xanh của nhóm Little Red Ants. Đạo diễn xuất sắc nhất được trao cho Vọng. Đường mật đoạt luôn giải Quay phim, Diễn xuất và Hậu kỳ xuất sắc nhất.
Ngoài tiền thưởng hơn 65 triệu đồng, Đường mật sẽ đại diện VN tranh tài tại Liên hoan phim 48 Giờ quốc tế tại Mỹ vào cuối năm nay; và có cơ hội là 1 trong 15 đại diện của 48 Giờ quốc tế có mặt tại Liên hoan phim Cannes năm 2019.
Dự án Làm phim 48 giờ được thành lập năm 2001 tại Mỹ và được tổ chức tại VN từ năm 2010, tạo sân chơi cho mọi đối tượng làm những bộ phim ngắn thời lượng 4 - 7 phút.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Tuấn Hiệp hôm ra mắt album Mùa thu chết	 /// Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Lại 'làm lơ' tác quyền

Một số đơn vị đang giữ bản quyền tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An vừa cho biết họ không nhận được sự xin phép hay đóng tác quyền từ phía ca sĩ Giang Hồng Ngọc cho album Mùa thu chết mới phát hành.