'Đường mật' chiến thắng Làm phim ngắn 48 giờ

0 Thanh Niên
Tối 5.8, lễ trao giải Làm phim ngắn 48 giờ 2018 đã diễn ra tại TP.HCM.
Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi /// P.C.T Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi - P.C.T
Đoàn phim Đường mật nhận giải nhất cuộc thi
P.C.T
Qua hơn 3 tháng triển khai, đã có 95 phim ngắn dự thi, đồng thời dự án cũng đã thực hiện được 30 hội thảo về kỹ năng làm phim miễn phí tại các trường đại học.
Giải phim xuất sắc nhất thuộc về Đường mật của nhóm Imaginary Friends (ảnh); giải nhì: Vọng của nhóm Dementia Crew; giải ba: Đời dắt chó của nhóm FGS; giải tư: Những tháng ngày xanh của nhóm Little Red Ants. Đạo diễn xuất sắc nhất được trao cho Vọng. Đường mật đoạt luôn giải Quay phim, Diễn xuất và Hậu kỳ xuất sắc nhất.
Ngoài tiền thưởng hơn 65 triệu đồng, Đường mật sẽ đại diện VN tranh tài tại Liên hoan phim 48 Giờ quốc tế tại Mỹ vào cuối năm nay; và có cơ hội là 1 trong 15 đại diện của 48 Giờ quốc tế có mặt tại Liên hoan phim Cannes năm 2019.
Dự án Làm phim 48 giờ được thành lập năm 2001 tại Mỹ và được tổ chức tại VN từ năm 2010, tạo sân chơi cho mọi đối tượng làm những bộ phim ngắn thời lượng 4 - 7 phút.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim Mùa ổi giúp nhiều khán giả biết về Hà Nội những năm 1990 /// Ảnh: Tư liệu

Di sản điện ảnh bị cất kho!

'Phim cũng là di sản. Di sản quý như vàng. Nhưng lâu nay chúng ta cất sâu quá!', ông Nguyễn Như Vũ, Giám đốc Hãng phim Tài liệu và khoa học T.Ư, nhìn nhận.