Dustin Nguyễn bấm máy phim hành động giả tưởng

0
Sau 5 năm ấp ủ kể từ 2008, Lửa Phật - bộ phim hành động giả tưởng (Action - Fantasy) đầu tiên của Việt Nam đã chính thức khởi động, do Hãng phim Việt (thuộc Công ty BHD) sản xuất; Dustin Nguyễn viết kịch bản, đạo diễn và là một trong những diễn viên chính của phim.

Phim sẽ được bấm máy vào tháng 11 tới và được Công ty BHD phát hành vào giữa năm 2013. Chuyện phim bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, nơi những người dân vô tội đang bị gã giang hồ khét tiếng và đồng bọn của hắn ra sức quấy rối, ức hiếp. Hiền - nhân vật chính, cùng vợ kêu gọi dân trong làng đứng lên phản kháng. Cùng thời điểm đó, Đạo - một cao nhân bí ẩn đã đến, đứng về phía dân làng. Một cuộc quyết chiến nổ ra và quá khứ bí ẩn của Đạo cũng dần dần được hé lộ...

Dustin Nguyễn bấm máy phim hành động giả tưởng
Dustin Nguyễn đang tuyển diễn viên nhí cho phim - Ảnh: BHD

Dustin Nguyễn cho biết: “Lửa Phật có mô típ giống như Once upon a time in the west của đạo diễn Sergio Leone. Tuy nhiên trong Lửa Phật, chúng tôi sẽ sử dụng các hình ảnh mang đậm thẩm mỹ phương Đông, thiết kế và dàn dựng quy mô, hoành tráng”.

P.C.Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.