Dustin Nguyễn đạo diễn phim Hollywood kinh phí 30 triệu USD

0 Thanh Niên
Diễn viên - đạo diễn người Mỹ gốc Việt Dustin Nguyễn vừa chia sẻ dự án điện ảnh đang thực hiện, đó là đạo diễn phim hành động mới của nhà sản xuất Arthur M.Sarkissian - người từng thực hiện bộ 3 tác phẩm Rush hour (Giờ cao điểm) của Thành Long.
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm  /// Ảnh: NSCC Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm - Ảnh: NSCC
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm
Ảnh: NSCC
Dự án là phim Mỹ nói tiếng Anh, có kinh phí hơn 30 triệu USD và chưa công bố tên chính thức.
Phim kể về 4 cựu điệp viên CIA của Mỹ đến khu Tam giác vàng (Đông Nam Á) để thực hiện một nhiệm vụ bí mật, với những cảnh quay hành động có súng đạn, máy bay và các cảnh cháy nổ. Dustin Nguyễn vừa chọn xong bối cảnh ở các khu vực rừng núi ở Malaysia, Myanmar, Campuchia và Canada để tháng 2.2017 bắt đầu bấm máy. Ê kíp sản xuất đang cân nhắc mời ngôi sao Russell Crowe - từng đoạt giải Oscar năm 2000 ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Gladiator (Võ sĩ giác đấu), vào một trong bốn vai chính.
Bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại của Dustin Nguyễn với các nhà sản xuất Hollywood mà anh từng làm việc cùng ở Mỹ, sau 10 năm anh trở về VN. Siêu mẫu, diễn viên Bebe Phạm Minh Thúy - vợ Dustin Nguyễn, cũng tham gia phim hành động Mỹ này với vai trò hỗ trợ sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.