Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát”

0
(TNO) Bộ phim do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của nam diễn viên - đạo diễn người Việt Dustin Nguyễn: Truy sát (tên tiếng Anh: Angels), vừa chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam hôm 19.11.

(TNO) Bộ phim do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của nam diễn viên - đạo diễn người Việt Dustin Nguyễn: Truy sát (tên tiếng Anh: Angels), vừa chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam hôm 19.11.

Là nhân vật chính của bộ phim cũng như sự kiện, Dustin Nguyễn xúc động khi nhận được sự quan tâm dành cho tác phẩm điện ảnh hành động mới nhất của mình từ đông đảo nghệ sĩ, phóng viên báo đài, khán giả hâm mộ…, và đặc biệt là từ những đạo diễn, diễn viên quốc tế.

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 1
Dustin Nguyễn nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới có mặt tại sự kiện

Đến chung vui với Dustin Nguyễn trong sự kiện ra mắt Truy sát tại Việt Nam còn có đạo diễn người Mỹ gốc Thái Wych Kaosayananda, diễn viên Hollywood Gary Daniels, diễn viên Thái Lan Sahajak Boonthanakit.

Ba nghệ sĩ quốc tế này đều làm việc chung với Dustin Nguyễn trong dự án phim Truy sát, đồng thời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của đạo diễn - diễn viên người Việt đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood này.

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 2
Diễn viên hành động Gary Daniels

Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 3
Dustin Nguyễn khá thân thiết với Gary Daniels

Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 4
Êkíp làm phim Truy sát tham gia sự kiện ra mắt tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của ngôi sao hành động Hollywood Roger Yuan, người từng tham gia nhiều bộ phim bom tấn như Skyfall, Shanghai Noon, Once upon a time in China, Bulletproof Monk… Hiện anh đang làm việc tại Việt Nam để hỗ trợ dự án phim Lửa phật của Dustin Nguyễn.

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 5
Ngôi sao hành động Roger Yuan cũng có mặt tại sự kiện

Trước sự ủng hộ nồng nhiệt này, Dustin Nguyễn chia sẻ rằng anh cảm thấy khá xúc động khi được làm cầu nối của điện ảnh Việt Nam với Thái Lan, xa hơn nữa là điện ảnh thế giới, và nhận được nhiều sự giúp đỡ của các nghệ sĩ, đối tác Việt Nam cho vai trò này.

Dustin Nguyễn cũng cho biết đây là tín hiệu đáng mừng đối với những gì anh đã góp sức cho nền điện ảnh trong nước nói chung, đặc biệt với thể loại phim hành động mà anh luôn tâm huyết và đang hướng đến.

Dustin Nguyễn không phải là diễn viên Việt Nam duy nhất từng hoạt động tại Hollywood. Tuy nhiên, anh được đánh giá là một trong những diễn viên gốc Việt thành công nhất và tạo được nhiều dấu ấn tại kinh đô điện ảnh thế giới.

Sau sự kiện ra mắt này, bộ phim Truy sát sẽ chính thức công chiếu tại hệ thống cụm rạp trong nước từ ngày 23.11, trước khi đến với các thị trường điện ảnh khác như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Hồng Kông, Trung Quốc, Canada, Mỹ…

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 6
Một số nghệ sĩ Việt Nam tại sự kiện: Đạo diễn Lê Hoàng 

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 7
Ca sĩ Thảo Trang (trái) và Trang Pháp

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 8
Diễn viên Phi Thanh Vân chụp ảnh cùng Gary Daniels

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 9
Ca sĩ Hà Okio và diễn viên Kathy Uyên

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 10
Diễn viên Khương Ngọc 

 Dustin Nguyễn xúc động ra mắt “Truy sát” - ảnh 11
Diễn viên MiDu 

Hiền Nhi
Ảnh: Nguyên Trương

>> Dustin Nguyễn bấm máy phim hành động giả tưởng
>> Dustin Nguyễn làm phim hành động giả tưởng
>> Dustin Nguyễn làm đạo diễn, MC truyền hình thực tế
>> Dustin Nguyễn “chủ xị” “The Amazing Race Vietnam”
>> Bộ tứ hành động phim “Truy sát” hội tụ tại Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.