Elly Trần giải thích nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đến 'sưng mặt'

0 Thanh Niên Online
Ngày 2.7, diễn viên - người mẫu Elly Trần đã có cuộc trò chuyện ngắn để giải thích về một số hình ảnh khác lạ gần đây. Cô bị nhiều người đồn đoán là đã 'dao kéo' để 'lột xác'.
Hình ảnh 8 năm trước của Elly Trần (trái) và hiện tại /// Ảnh: FBNV Hình ảnh 8 năm trước của Elly Trần (trái) và hiện tại - Ảnh: FBNV
Hình ảnh 8 năm trước của Elly Trần (trái) và hiện tại
Ảnh: FBNV
Khi trò chuyện, "bà mẹ hai con" tỏ ra khá bất ngờ. Cô cho biết có thể sự khác lạ đó là do việc mình vừa thử nghiệm xu hướng trang điểm hoài cổ với hàng lông mày mỏng hơn trước nên khiến khuôn mặt có phần bầu bĩnh, sắc nét hơn. Nữ diễn viên cũng từng chứng minh điều này khi đăng tải hình ảnh với hàng lông mày dày, rậm cách đây 8 năm trước để mọi người thấy rõ sự khác biệt. 
Elly Trần giải thích nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đến 'sưng mặt' - ảnh 1
Bà mẹ hai con cho biết sự thay đổi trên gương mặt hiện tại là do thời gian gần đây cô thử nghiệm kiểu trang điểm viền môi dày tạo độ căng mộng và tỉa lông mày mỏng hơn
Ảnh: FBNV
Về việc nhiều lần vướng nghi án ''dao kéo'', Elly Trần bày tỏ: “Bây giờ là năm 2018 rồi mà vẫn có người kỳ thị thẩm mỹ sao? Đến lúc cần đến thẩm mỹ để cho mình xinh đẹp, tự tin hơn là tôi sẽ chơi hết số luôn ấy chứ. Còn bây giờ tôi muốn làm cái gì thì chắc chỉ có “quất luôn” chuyển đổi giới tính may ra mới thấy khác chứ làm mấy cái lắt nhắt mất thời gian”. Cô cũng khẳng định từ trước đến nay vẫn chưa lạm dụng phương pháp làm đẹp nào quá đà để đảm bảo nét đẹp hài hòa, tự nhiên vốn có của mình.
Người đẹp cũng biết do cơ địa tốt nên việc trải qua hai lần sinh nở không khiến ngoại hình thay đổi quá nhiều. Có thể nói Elly Trần là một trong những bà mẹ bỉm sữa nóng bỏng và cũng dính nhiều tin đồn dao kéo nhất. Ngày mới nổi tiếng, cô vướng nghi án tân trang vòng một khủng. Sau đó nữ diễn viên Bí ẩn song sinh lại tiếp tục bị nghi ngờ lạm dụng các chất làm đầy như botox, filler để có được khuôn mặt căng đầy. Việc sinh con của người đẹp cũng từng là chủ đề bàn tán của nhiều diễn đàn trên mạng xã hội vì cô lấy lại vóc dáng sau sinh khá nhanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thư viện miễn phí tại Hà Nội
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều người Việt Nam 'đầu hàng' đọc sách

Các hoạt động mua sách, đọc sách vẫn chủ yếu tập trung ở thành phố lớn. Ở những vùng khác, người dân ít có khả năng mua, đồng thời việc vận chuyển sách tới cũng khó khăn, góp phần dẫn đến việc Việt Nam còn hạn chế trong văn hóa đọc.