Elly Trần phản pháo khi đoàn phim 'Bí ẩn song sinh' tố thiếu chuyên nghiệp

0 Thanh Niên Online
(iHay) Ồn ào giữa nhà sản xuất Bí ẩn song sinh và Elly Trần xoay quanh việc bà mẹ hai con đi trễ trong buổi ra mắt và còn có thái độ khó chịu ra mặt khiến công chúng chú ý.

(iHay) Ồn ào giữa nhà sản xuất Bí ẩn song sinh và Elly Trần xoay quanh việc bà mẹ hai con đi trễ trong buổi ra mắt và còn có thái độ khó chịu ra mặt khiến công chúng chú ý.

Elly Trần phản pháo khi đoàn phim 'Bí ẩn song sinh' tố thiếu chuyên nghiệp - ảnh 1Elly Trần bị tố thiếu thiện chí trong việc hợp tác quảng bá phim nhưng người đẹp nhanh chóng phản bác - Ảnh: BHD
Hôm 1.11, thông tin Elly Trần bị nhà sản xuất Bí ẩn song sinh tố thiếu trách nhiệm gây xôn xao dư luận. Liên hệ với nhà sản xuất để tìm hiểu kỹ hơn về vụ việc, phóng viên iHay.vn được vị này khẳng định: “Theo lịch ra mắt phim trong thiệp mời là 18 giờ, trong khi các diễn viên khác đúng giờ hoặc sớm hơn thì thì Elly Trần và Midu hơn 19 giờ vẫn chưa thấy đâu”.
Vị này khẳng định thái độ khó chịu, bực bội của Elly Trần đã thể hiện rất rõ trong buổi ra mắt phim hôm đó: “Tất cả các khách mời, phóng viên hôm đó đều chứng kiến thái độ của Elly Trần. Có người hỏi tôi cô ấy bực bội nhà sản xuất phải không nhưng tôi không biết, vì cứ nghĩ cô ấy bị mệt”.
Có thông tin Elly Trần không có chỗ ngồi vì khách mời quá đông, nhà sản xuất khẳng định: “Làm gì có chuyện diễn viên chính không có vé, tất cả các diễn viên đều được sắp xếp chỗ ngồi. Dự trù có những người đi cùng cô ấy tôi đã đưa 4-5 vé thì cô ấy phải có vé chứ. Còn chuyện cô ấy đi lên xem cùng khán giả ở rạp riêng là do cô ấy tự ý đi”.
Elly Trần phản pháo khi đoàn phim 'Bí ẩn song sinh' tố thiếu chuyên nghiệp - ảnh 2Elly Trần và êkíp đoàn phim Bí ẩn song sinh - Ảnh: BHD
Khi được hỏi nhà sản xuất đã có động thái gì nhắc nhở Elly Trần, vị này chia sẻ: “Tính tới thời điểm này chúng tôi vẫn không liên lạc được với Elly Trần. Chúng tôi đợi xem cô ấy có chịu hợp tác và thái độ của cô ấy thế nào mới đưa ra quyết định”.
Elly Trần phản pháo khi đoàn phim 'Bí ẩn song sinh' tố thiếu chuyên nghiệp - ảnh 3Nhà sản xuất cho biết đã hủy bỏ nhiều tour quảng bá phim vì Elly Trần không tham gia - Ảnh: BHD
Trước thông tin này, Elly Trần lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho rằng: "Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?". Cô cho rằng việc không tham gia quảng bá phim là do đoàn phim bất ngờ thay đổi lịch so với thời gian đã thông báo trước đó, cô có hai con nhỏ và vướng một số công việc đã chốt nên không thay đổi kịp.
Đại diện của Elly Trần cho biết lý do về việc lên xem cùng khán giả ở rạp riêng: "Elly Trần phải ngồi đợi một mình khá lâu trước cửa rạp mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết. Khi phim đã bắt đầu, một thành viên khác trong đoàn lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng đoàn phim do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho diễn viên".
"Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim của mình. Và sau khi phim kết thúc, tôi phải nhanh chóng về nhà chăm sóc hai con nhỏ. Đó là nguyên tắc của tôi cũng như gia đình, dù thế nào cũng phải về nhà sớm với các con vào buổi tối", Elly Trần cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>