Elvis Phương tiết lộ chuyện vợ 'dâng' ly nước, tô bún tận tay

7 Thanh Niên Online
Được vợ chăm sóc vô cùng chu đáo khi đi ghi hình chương trình Sol Vàng tháng 10, danh ca Elvis Phương nửa đùa nửa thật rằng đến ly nước hay tô bún, anh còn được vợ dâng tận tay.
Elvis Phương được vợ chăm sóc chu đáo khi quay hình 'Sol Vàng' Elvis Phương được vợ chăm sóc chu đáo khi quay hình 'Sol Vàng'
Elvis Phương được vợ chăm sóc chu đáo khi quay hình 'Sol Vàng'
Chung sống hơn 30 năm, Elvis Phương chưa bao giờ thôi tự hào về vợ của mình, chị Phan Lệ Hoa. Cả hai quen nhau trên đất Mỹ thông qua một người bạn. Làm việc trong lĩnh vực bất động sản nhưng từ khi bén duyên với Elvis Phương, chị Lệ Hoa đã hy sinh sự nghiệp riêng để lui về hậu phương chăm lo cho chồng theo đuổi con đường ca hát.
Hộ tống chồng đến trường quay Sol Vàng tháng 10, chị Lệ Hoa khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi chăm sóc chồng từ A đến Z, từ việc góp ý cách chọn bài đến trang phục biểu diễn, thậm chí còn trang điểm, lấy nước hay thức ăn cho chồng khi anh đói. 
Khi bị mọi người trêu được vợ chăm sóc kỹ quá, Elvis Phương nửa đùa nửa thật: "Cứ chọc tôi cho đã đi nhưng không ai lợi bằng tôi đâu. Mọi người phải thuê người trang điểm, trợ lý giữ đồ, tài xế… còn tôi có đủ hết các thứ chỉ trong một mà thôi. Thậm chí đến ly nước, tô bún cũng được dâng đến tận tay".
Elvis Phương tiết lộ chuyện vợ 'dâng' ly nước, tô bún tận tay - ảnh 1
Bà xã của danh ca Elvis Phương chăm sóc chồng từ A đến Z
Elvis Phương tiết lộ chuyện vợ 'dâng' ly nước, tô bún tận tay - ảnh 2
Cả hai đã bên nhau gần 30 năm qua trong sự ngưỡng mộ của mọi người
Trong Sol Vàng tháng 10 với chủ đề Bước tình hồng, giới thiệu những ca khúc của bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang - Lê Hựu Hà trong ban nhạc Phượng Hoàng đình đám một thời, danh ca Elvis Phương chính là giọng ca "đinh" của chương trình với 10 tiết mục bởi anh cũng chính là linh hồn của ban nhạc này trong thời kỳ rực rỡ nhất.
Trong chương trình, nam danh ca sẽ thể hiện lại chùm ca khúc nổi tiếng một thời của ban nhạc Phượng Hoàng như: Tôi muốn, Yêu em, Thương nhau ngày mưa, Anh vẫn biết… hay những bài hát của Lê Hựu Hà ở giai đoạn "hậu Phượng Hoàng" như: Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Vào hạ, Đừng trách người ơi…
Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh (với các ca khúc Nắng hạ, Ngỡ đâu tình đã quên mình), Xuân Phú (Bâng khuâng chiều nội trú), nhóm MTV (Lời trái tim muốn nói, Bước tình hồng). Ngoài ra, Elvis Phương cũng sẽ góp mặt trong một tiết mục đặc biệt, hát chung với Xuân Phú, nhóm MTV trong bài hát Yêu người -  yêu đời. 
Sol Vàng tháng 10 với chủ đề Bước tình hồng sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 8.10 trên VTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nhạc của Nguyễn Trung Cang, Lê Hựu Hà trước 75 thường được các nghệ sĩ Thanh Lan, Elvis Phương, Duy Quang, Minh Xuân- Minh Phúc, Thanh Mai , Thái Hiền , ...trình bày - nhất là trong các Đại nhạc hội ở các trường Trung học , Đại học. ...Đó là khoảng thời gian dài , âm nhạc của hai nhạc sĩ trên đã góp phần thổi vào nền Tân nhạc Việt Nam hơi thở , sức sống mới ! * Danh ca Elvis Phương thật hạnh phúc khi có " bà xã" lo lắng mọi thứ . Bình thường, đã là may mắn . Huống chi đời nghệ sĩ. Nói chút, trải năm tháng , Anh vẫn điệu nghệ , lả lướt , phong trần mà lịch lãm trong nhiều tình khúc kết hợp với nhún nhảy quen thuộc - khi thích hợp - Elvis Phương lại trổ " ngón nghề " huýt sáo thật tuyệt vời, thêm phần thú vị, phấn khích ..... *** Chút băn khoăn, thế hệ như Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Thái Châu , Vũ Khanh ...ngày càng ít đi nam danh ca đầy nam tính !
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Sau 75, nhiều người cũng biết đã có thêm 02 chị em Bảo Yến- Nhã Phương ( Nhã Phương là bà xã cũ của Lê Hựu Hà) - nhiều người ví von vui họ là " song nữ loạn viên môn " . Vì sao ? Cả hai ca sĩ này hát bốc quá, " nhảy tuýt " đẹp quá, ăn mặc thời trang quá. Nhiều bài TOP HIT của thập niên 80 ghi dấu ấn của họ. Trong đó, nhạc Lê Hựu Hà & Nguyễn Trung Cang có tên Nhã Phương & Bảo Yến ** Thế nên có thể nói , ngoài nhạc trữ tình cách mạng , mảng nhạc trẻ giai đoạn vừa sau 75 các nghệ sĩ sau đã tiếp tục tiếp nối .& đóng góp : Thanh Lan , Anh Khoa , Ngọc Bích, Sỹ Thanh , Bảo Yến, Nhã Phương, Trang Kim Yén, Đức Vượng , Nguyễn Quốc, Hoàng Cúc, .... NHẠC TRẺ THỜI ẤY SAO MÀ HAY, Ý NGHĨA, THÚ VỊ ĐẾN THẾ !
Xí xọn

Xí xọn

Thầy Vinh quá hay, Thầy biết quá nhiều về nền âm nhạc trước 75, chắc Thầy là nhà phê bình âm nhạc nên mới nói chuẩn thế!
MINH CHỦ CAO KIẾN

MINH CHỦ CAO KIẾN

Ừ, thầy Dinh
QUÝ DŨNG ( SG)

QUÝ DŨNG ( SG)

Thầy giáo bình luận đúng. Đã sao ? Hi hi.
3 phản hồi
TRẦN ĐỨC ĐAN THỊNH

TRẦN ĐỨC ĐAN THỊNH

Với Elvis Phương thì chúng tôi biết nhau từ thập niên 60, khi Thanh Phương là giọng ca chính của ban nhạc trẻ nổi tiếng The Rocking Stars, sau đó mới gia nhập nhóm Phượng Hoàng của đôi NS Nguyễn Trung Cang và Lê Hựu Hà (đã mất, và là phu quân của ca sĩ Nhã Phương, còn NS Quốc Dũng, chồng của cô chị là nữ ca sĩ Bảo Yến) cùng thời với NS Đức Huy, ca sĩ Tuấn Ngọc... trong các ban nhạc trẻ khác.
Tính đến thời điểm này, Elvis Phương và Lệ Hoa là "đôi vợ chồng của thế kỷ" đấy ! Có Lệ Hoa kề bên, tin chắc sự góp măt của Elvis Phương sẽ thành công tốt đẹp trong ch/tr SOL VÀNG tháng 10 này. TRANDUCDANTHINHVIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.