Em gái Kim Kardashian bị dọa kiện vì ăn cắp hình ảnh cho thương hiệu riêng

Thanh Đào

Thanh Đào

Ảnh: Instagram NV

0 Thanh Niên Online
TMZ cho biết, người đẹp Kylie Jenner đang phải đối mặt với đe dọa kiện tụng liên quan đến chiến dịch quảng cáo mới cho dòng mỹ phẩm của mình.
Chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm son môi của Kylie Jenner bị cho là “ăn cắp” hình ảnh Chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm son môi của Kylie Jenner bị cho là “ăn cắp” hình ảnh
Chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm son môi của Kylie Jenner bị cho là “ăn cắp” hình ảnh
Kylie Jenner đang trở thành tâm điểm của giới giải trí và thời trang thế giới bởi cáo buộc lấy trộm các bức ảnh của người khác để dùng cho chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu mỹ phẩm cá nhân.
Được biết, một chuyên gia trang điểm ở Los Angeles, cô Vlada Haggarty, đã cập nhật trên Instagram nhiều hình ảnh có góc chụp và kiểu tạo dáng ấn tượng làm nổi bật lên màu sắc đôi môi. Tuy nhiên, một thời gian sau, cô phát hiện ra sự tương đồng giữa hình ảnh sản phẩm mới của Kylie Jenner và những kiểu ảnh cá tính của mình.
Em gái Kim Kardashian bị dọa kiện vì ăn cắp hình ảnh cho thương hiệu riêng - ảnh 1
Sản phẩm của em gái Kim Kardashian (trái) và kiểu ảnh do chuyên gia trang điểm Vlada Haggarty sáng tạo (phải)
Theo TMZ, Vlada Haggarty cùng nhiếp ảnh gia của cô ấy cho rằng em gái Kim Kardashian đã ăn cắp hình ảnh của mình và đe dọa sẽ đệ đơn kiện vì sự việc này. Thế nhưng, TMZ cũng bổ sung là phía Vlada Haggarty có thể cũng bị rắc rối bởi vài điều luật khẳng định ý tưởng, đặc biệt là hình ảnh, không được bảo vệ về mặt pháp lý. Có thể hiểu là Kylie Jenner đã tạo ra phiên bản riêng có thể rất giống của chuyên gia trang điểm trên nhưng chưa chắc là bắt chước.
Đến nay, người mẫu nữ 19 tuổi vẫn chưa lên tiếng gì.
Em gái Kim Kardashian bị dọa kiện vì ăn cắp hình ảnh cho thương hiệu riêng - ảnh 2
Hình ảnh quảng bá trên mạng xã hội của thương hiệu Kylie Jenner (phải) và ảnh chụp của Vlada Haggarty (trái)
Đây không phải lần đầu tiên thương hiệu làm đẹp do ngôi sao truyền hình Mỹ sáng lập gặp phải những vụ lùm xùm không hay. Vào tháng 7, nhãn hàng này bị cho điểm F - số điểm thấp nhất mà một doanh nghiệp có thể nhận được bởi Better Business Bureau (tạm dịch: Cục cải thiện kinh doanh). Điểm số trên được đưa ra sau khi Cục nhận hơn 133 đơn khiếu nại dòng sản phẩm này dù cho nó rất được yêu thích bởi cộng đồng fan nhà Kardashian.
Gia đình Kardashian đang trải qua khoảng thời gian khá khó khăn. Không riêng gì Kylie Jenner mà bạn trai của cô là rapper gốc Việt Tyga cũng đang dính đến các vấn đề pháp lý. Trước đó là việc Kim Kardashian bị đe dọa tính mạng và bị cướp trang sức kim cương trị giá 10 triệu USD tại Pháp hay mới đây nhất là anh con rể rapper Kanye West phải nhập viện điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhã Phương và Trương Thế Vinh trong phim Song song /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt đề tài 'độc, lạ' chưa thu hút khán giả

Nhiều nhà sản xuất chấp nhận mạo hiểm, thử thách khi đầu tư vào những thể loại phim “độc, lạ” để thị trường phim Việt đa dạng hơn. Thế nhưng, đa số các phim này chưa thành công trong việc thu hút khán giả.