Em trai Phạm Băng Băng phát sốt trên mạng xã hội Hoa ngữ

1 Thanh Niên Online
Nữ hoàng Cbiz Phạm Băng Băng vừa đưa hình em trai lên mạng xã hội cá nhân cùng lời nhắn: 'Chính thức giới thiệu với mọi người cậu em trai tôi - Phạm Thừa Thừa. Mong mọi người quan tâm giúp đỡ'.
Là em trai Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa đã hoàn toàn lột xác và có nhiều cơ may lớn /// ẢNH: WEIBO Là em trai Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa đã hoàn toàn lột xác và có nhiều cơ may lớn - ẢNH: WEIBO
Là em trai Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa đã hoàn toàn lột xác và có nhiều cơ may lớn
ẢNH: WEIBO
Chồng chưa cưới của Phạm Băng Băng là Lý Thần cũng chia sẻ bài viết của cô cùng lời nhắn: "Xin giới thiệu với mọi người, nhờ mọi người cùng quan tâm".
Em trai Phạm Băng Băng phát sốt trên mạng xã hội Hoa ngữ - ảnh 1
Phạm Thừa Thừa lột xác sau khi được chị gửi gắm vào công ty đào tạo thần tượng Hàn Quốc
ẢNH: WEIBO
Phạm Thừa Thừa sau khi được chị là nữ hoàng quyền lực Cbiz Phạm Băng Băng gửi sang Hàn Quốc tu nghiệp 3 tháng, giờ trở về trong một hình hài hoàn toàn khác, không thua kém bất kỳ "nam thần" Hàn Quốc nào.
Lời nhắn gửi của Phạm Băng Băng đã nhanh chóng làm dậy sóng cư dân mạng Hoa ngữ. Nhiều người nhận định không thể lơ là trước việc dọn đường vào Cbiz cho em trai của Phạm Băng Băng vì cô nổi tiếng là người lắm mưu nhiều mẹo.
Em trai Phạm Băng Băng phát sốt trên mạng xã hội Hoa ngữ - ảnh 2
Tên Phạm Thừa Thừa đang trở thành từ khóa tìm kiếm nóng bỏng trên mạng xã hội Hoa ngữ
ẢNH: WEIBO
Vẻ đẹp trai lột xác tới bất ngờ của Phạm Thừa Thừa mặc dù được cho là kết quả của việc dao kéo, song đủ khiến tên anh trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất trên mạng xã hội Hoa ngữ hiện nay.
Em trai Phạm Băng Băng phát sốt trên mạng xã hội Hoa ngữ - ảnh 3
Phạm Thừa Thừa (ngoài cùng bên phải) cùng bố mẹ và Phạm Băng Băng, Lý Thần khi chưa sang Hàn Quốc tu nghiệp
ẢNH: WEIBO
Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,92m. Sau khi được chị gửi gắm vào một công ty đào tạo thần tượng của Hàn Quốc suốt 3 tháng thì hiện tại, cậu đã trở về nước và đang bận rộn tham gia quay chương trình truyền hình Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Hiền

Bích Hiền

Trời ơi, y hệt nam thần Hàn Quốc luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.