Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay

2 Thanh Niên Online
Trưa 31.1, nhóm nhạc nam Hàn Quốc Winner đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Nhiều người hâm mộ đã có mặt từ sớm tại sân bay để chào đón thần tượng.
Giữa tình hình bệnh viêm phổi Vũ Hán chuyển biến phức tạp, người hâm mộ đã ý thức mang khẩu trang khi đi đón sao Hàn /// ẢNH: MỸ LINH Giữa tình hình bệnh viêm phổi Vũ Hán chuyển biến phức tạp, người hâm mộ đã ý thức mang khẩu trang khi đi đón sao Hàn - ẢNH: MỸ LINH
Giữa tình hình bệnh viêm phổi Vũ Hán chuyển biến phức tạp, người hâm mộ đã ý thức mang khẩu trang khi đi đón sao Hàn
ẢNH: MỸ LINH
Ngay từ sáng, đã có hàng trăm fan đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chuẩn bị chào đón Winner. Hầu hết là các bạn nữ trẻ tuổi, trên tay cầm banner, lightstick, ảnh của nhóm. Đặc biệt, tất cả người hâm mộ đều mang khẩu trang kín mít trong thời điểm bệnh viêm phổi Vũ Hán đang ngày càng lan rộng.
Khi các chàng trai đến từ Hàn Quốc xuất hiện, không gian sân bay Tân Sơn Nhất như muốn vỡ òa trong sự vui mừng của fan Việt. Tuy nhiên, mọi người đều ý thức đứng trật tự, không quá chen lấn hay gây ra tình trạng hỗn loạn.
Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 1
Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 2
Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 3

Nhiều fan đến sân bay Tân Sơn Nhất đón Winner không quên mang khẩu trang

ẢNH: MỸ LINH

Winner di chuyển thuận lợi từ cổng sân bay lên xe về khách sạn. Tương tự fan, nhóm cũng đeo khẩu trang kín mít. Những nam thần tượng xứ kim chi thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ đứng đợi ở sân bay. Sau khi Winner rời khỏi, đám đông khiến cổng ra khu quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn.
Được biết, Winner đến TP.HCM chuẩn bị cho đêm diễn Winner Cross Tour in Ho Chi Minh diễn ra ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7 vào ngày 1.2.2020 (mùng 8 Tết âm lịch). Đây là concert đầu tiên của nhóm tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Giá vé của sự kiện được đánh giá ở mức chấp nhận và phù hợp với đại đa số fan.
 
Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 4Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 5Fan Việt mang khẩu trang kín mít đón nhóm nhạc Winner ở sân bay - ảnh 6

Winner kín mít xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất

ẢNH: MỸ LINH

Song, do tình hình bệnh viêm phổi lây lan, vấn đề tổ chức show diễn đang gây ra một số tranh cãi trên mạng xã hội. Dù vậy, việc Winner đã chính thức đặt chân đến TP.HCM chứng tỏ chương trình vẫn sẽ diễn ra như dự kiến và nhiều khả năng sẽ có biện pháp phòng ngừa bệnh cho khán giả.
Winner là nhóm nhạc Kpop thuộc công ty quản lý YG Entertainment, gồm 4 thành viên: Yoon (Seung Yoon), Jinu (Jinwoo), Hoony (Seung Hoon), Mino. Nhóm nổi tiếng với loạt hit Empty, Really Really, Island, Love me love me, Everyday,…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang nguyên

Trang nguyên

Phải công nhận chỉ có fan Việt Nam bất chấp dịch bệnh hào hứng đi đón thần tượng, mà chắc chắn chỉ có ở Việt Nam
CCS..

CCS..

Mấy bạn trẻ này cũng ngộ thiệt , người ta lo sợ tới đám đông cho dù có khẩu trang kín mít ; vậy mà họ vì quá mê thần tượng nên bất chấp . Mà có được đến gần ôm hôn hay bắt tay gì đâu , đứng từ xa nhìn họ đi ra với khẩu trang kín bưng ; vậy thôi rồi lũ lượt ra về ! Họ sợ không tận mắt thấy mấy oppa , chứ không sợ con virus Corona !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm