G-Dragon để lộ bộ sưu tập tranh 'khủng' trị giá hàng triệu USD

0 Thanh Niên Online
Ngoài đam mê ca hát, thành viên nhóm nhạc Big Bang còn là người mê hội họa. Mới đây, anh đã để lộ bộ sưu tập tranh 'khủng' trị giá hàng triệu USD của mình khiến các fan choáng váng.
G-Dragon khoe bức Big John của họa sĩ đương đại người Mỹ George Condo, trị giá gần 1 triệu USD /// Ảnh: Instagram NV G-Dragon khoe bức Big John của họa sĩ đương đại người Mỹ George Condo, trị giá gần 1 triệu USD - Ảnh: Instagram NV
G-Dragon khoe bức Big John của họa sĩ đương đại người Mỹ George Condo, trị giá gần 1 triệu USD
Ảnh: Instagram NV
Theo All Kpop, bức tranh đắt giá nhất mà nam ca sĩ G-Dragon sở hữu là bức Millionaire Nurse của họa sĩ người Mỹ Richard Prince. Tác phẩm này trị giá hơn 3,3 triệu USD.

Nam ca sĩ 28 tuổi cũng thường xuyên chia sẻ những bức tranh quý của mình lên trang cá nhân. Đơn cử như bức Big John của họa sĩ đương đại người Mỹ George Condo, trị giá gần 1 triệu USD.
G-Dragon để lộ bộ sưu tập tranh 'khủng' trị giá hàng triệu USD - ảnh 1
Bức Millionaire Nurse của họa sĩ Richard Prince trị giá hơn 3,3 triệu USD
Ảnh: Instagram NV
Ngoài ra, rải rác khắp nhà G-Dragon đều là những tác phẩm hội họa có giá trị mà anh yêu thích. Chúng đều có giá vài trăm nghìn USD trở lên.

Ngoài G-Dragon, trong nhóm Big Bang còn một người nữa cũng có niềm đam mê bất tận với hội họa, đó là nam ca sĩ T.O.P. Anh lớn lên trong một gia đình có truyền thống hội họa và là một nhà sưu tầm tranh độc lập nổi tiếng.

Năm ngoái, T.O.P đã tổ chức một buổi đấu giá bộ sưu tập tranh của mình tại Hồng Kông với tổng giá trị lên tới hơn 11 triệu USD.

G-Dragon để lộ bộ sưu tập tranh 'khủng' trị giá hàng triệu USD - ảnh 2
T.O.P cũng là một nhà sưu tập tranh nổi tiếng
Ảnh chụp màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.