Galaxy Kinh Dương Vương khai trương, lập kỷ lục phòng vé

0
Tại 718 bis Kinh Dương Vương, Q.6, TP.HCM vừa diễn ra sự kiện: khán giả đam mê điện ảnh đổ về cụm rạp mới khai trương Galaxy Kinh Dương Vương.

Tại 718 bis Kinh Dương Vương, Q.6, TP.HCM vừa diễn ra sự kiện: khán giả đam mê điện ảnh đổ về cụm rạp mới khai trương Galaxy Kinh Dương Vương.

Sự ra đời của cụm rạp mới thỏa khao khát từ lâu của các tín đồ điện ảnh nơi này. Chỉ mới đây thôi, cư dân Q.6 và các vùng lân cận muốn thưởng thức một bộ phim tại rạp bắt buộc phải lặn lội vào trung tâm, thời gian được thư giãn có khi còn ngắn hơn thời gian căng thẳng trên đường. Cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương thuộc hệ thống Galaxy Cinema, có 5 phòng chiếu 2D, 2 phòng chiếu 3D hiện đại, màn hình, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Galaxy Kinh Dương Vương khai trương, lập kỷ lục phòng vé
Rất đông khán giả đến với Galaxy Kinh Dương Vương - Ảnh: H.G

Trong tháng khai trương từ 12.7 - 8.8, Galaxy Kinh Dương Vương còn tổ chức “tháng lễ hội điện ảnh”, chiếu những bộ phim bom tấn, ăn khách nhất với giá rất ưu đãi thậm chí còn miễn phí kèm theo hàng ngàn quà tặng có giá trị khác. Chỉ qua 3 ngày đầu tiên khai trương, rạp Galaxy Kinh Dương Vương đã đạt mức vé bán kỷ lục là hơn 16.000 vé. Hiện tượng này xưa nay chỉ diễn ra vào dịp tết ở các rạp đông khách nhất tại trung tâm TP.

Galaxy đã nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu, tạo ra một sân chơi hiện đại mà vẫn đậm bản sắc Việt, giá cả lại rất phù hợp với túi tiền người dân. Hình ảnh khán giả tấp nập đến với Galaxy Kinh Dương Vương ngày khai trương là một minh chứng cho thấy khán giả Việt vẫn luôn ủng hộ “hàng Việt”.

H.G

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.