Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Gameshow Giọng ca bất bại thông báo tuyển chọn thí sinh mùa đầu tiên với giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ trở thành 'đối thủ' của Giọng hát Việt 2018.
Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018' Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018'
Đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng 'Giọng ca bất bại' mong muốn 'soán ngôi' 'Giọng hát Việt 2018'
Giọng ca bất bại được giới thiệu là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng “quái kiệt” ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao.
Điểm khác biệt của chương trình này so với các gameshow khác chính là format khá lạ. Ban tổ chức sẽ tuyển chọn gắt gao để tìm 5 giọng ca xuất sắc, được coi là “át chủ bài” của cả mùa thi. Nhiệm vụ của 5 thí sinh này là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập phát sóng. Mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ diễn ra cuộc chiến khốc liệt, hoặc những giọng ca đó sẽ giữ được chiếc ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên soán ngôi.
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 1
Hàng ngàn thí sinh từ khắp cả nước đổ về casting cho cuộc thi
Kết thúc vòng thách đấu, 5 “chiến binh” cuối cùng trụ lại sẽ bước vào vòng chung kết. Họ sẽ thi đấu với nhau để chọn ra một “giọng ca bất bại” của chương trình. Người chiến thắng có cơ hội nhận giải thưởng 1 tỉ đồng, trong đó bao gồm MV 500 triệu đồng.
Giọng ca bất bại dự kiến lên sóng vào ngày 27.6 trên kênh HTV7.
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 2
Giọng ca bất bại mong muốn tìm kiếm những giọng hát độc, lạ
Gameshow tìm giọng ca độc lạ treo giải thưởng 1 tỉ đồng - ảnh 3
Ban tổ chức chương trình bày tỏ tham vọng muốn đưa một người bình thường trở thành ngôi sao

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngọc Hiệp (giữa) - Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 (vừa diễn ra tại Thái Lan) /// Ảnh: CTV>

Quý bà thiếu cuộc thi hoa hậu chính thống

9 năm kể từ ngày Hoa hậu Quý bà VN 2009 diễn ra, mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa cấp phép thêm một cuộc thi nhan sắc cho phụ nữ đã lập gia đình mang tên Người mẫu Quý bà VN 2018.
Chùa Kompong Chray hay còn gọi là chùa Hang, chùa Kompongnigrodha>

Huyền tích chùa Hang

Chùa Kompong Chray là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dân gian thường gọi đây là chùa Hang vì cổng phụ của ngôi chùa được xây theo kiểu mái vòm nhìn giống như cái hang.