Gặp gỡ dịch giả 7 tuổi tại TPHCM

0
Hiện tượng bé Đỗ Nhật Nam - mới 7 tuổi đã dịch được sách là một vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh bởi tất cả mọi người đều mong muốn được tìm hiểu về cậu bé tài năng này, về cách thức bé học tiếng Anh, về cách bé sắp xếp thời gian học tập và vui chơi và cách mà mẹ của bé Nam - người gần gũi nhất với bé - định hướng cho bé cách sinh hoạt và học tập...

Thaihabooks tổ chức buổi tọa đàm “Tài năng, tính tự lập của con trẻ và vai trò của cha mẹ”, vào lúc 9 giờ, ngày 20-3, tại Café Miss Saigon, 90 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 - TPHCM.Trong buổi tọa đàm này, bé Đỗ Nhật Nam và chị Phan Thị Hồ Điệp (mẹ bé Nam) sẽ chia sẻ những vấn đề trên.

Cũng trong buổi tọa đàm này, tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn sẽ chia sẻ những vấn đề xung quanh tâm lý lứa tuổi thiếu nhi, làm thế nào để định hình tính tự lập, giúp các bé phát triển tối đa tiềm năng của mình? Thaihabooks sẽ ra mắt bộ sách đầu tay của dịch giả Đỗ Nhật Nam; Trung tâm Sách Kỷ lục Vietbooks sẽ công bố kỷ lục và trao giấy chứng nhận Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam cho Đỗ Nhật Nam.

Theo P.H / NLĐ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm