Gia Bảo từng đạp vợ cũ vì mang giày sai cho mình

5 Thanh Niên Online
Gia Bảo và Thanh Hiền có dịp ngồi lại, chia sẻ cùng nhau trong chương trình Giải mã tri kỷ. Đây là lần hiếm hoi bộ đôi diễn viên tái hợp sau ly hôn.
Gia Bảo bật khóc khi kể về lần cư xử sai với diễn viên Thanh Hiền /// Ảnh: BTC Gia Bảo bật khóc khi kể về lần cư xử sai với diễn viên Thanh Hiền - Ảnh: BTC
Gia Bảo bật khóc khi kể về lần cư xử sai với diễn viên Thanh Hiền
Ảnh: BTC
Trước những thắc mắc về việc cả hai có thể cùng nhau tham gia một chương trình, Gia Bảo cho biết nhiều người đồn đoán anh và vợ cũ không làm việc chung trong khi mối quan hệ cả hai rất bình thường. Nam diễn viên tiết lộ khi được ban tổ chức ngỏ lời tham gia chương trình và hỏi về người hiểu mình nhất, cháu nội Bảo Quốc khẳng định chỉ có mình diễn viên Thanh Hiền. “Tôi không nghĩ là cô ấy sẽ tham gia chương trình cùng mình ngày hôm nay”, Gia Bảo bộc bạch.
Về phần mình, Thanh Hiền tham gia chương trình vì không muốn mọi người đồn đoán sai về mối quan hệ của cả hai. Cô trải lòng: “Bất kỳ mối quan hệ nào trôi qua tôi đều muốn nó dễ dàng, không để sự hận thù hay ganh ghét nhau. Tôi và anh Bảo không là vợ chồng để bước cùng nhau, nhưng có thể là người bạn đồng hành, hoặc ruột thịt, hoặc là một người thân. Những gì không hay, những gì buồn thì mình cho qua. Tôi chỉ muốn cả hai có thể đối diện với nhau được và bình thường được”.
Gia Bảo từng đạp vợ cũ vì mang giày sai cho mình - ảnh 1
Nam diễn viên thừa nhận chính sự nóng tính, vô tâm của mình là nguyên nhân khiến mối quan hệ tan vỡ
Ảnh: BTC
Trong chương trình, không ít lần cặp đôi rớt nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và nguyên nhân tan vỡ. Gia Bảo xúc động: “Thanh Hiền có tính hay lèm bèm, hay hỏi khi mình đi chơi với bạn bè. Mãi sau này khi mà không còn ai gọi điện nữa, sao tôi thấy buồn quá. Giữa nhà hình cưới to đùng, đồ vợ đồ con vẫn còn đó mà mình cứ tự hỏi đây có phải là giấc mơ. Bạn bè có thể ở với mình một ngày, hai ngày còn người vợ hay lèm bèm như Hiền mới là người thực sự thương mình. Bạn bè nay không đi được thì mai đi cũng được, đối tác làm ăn với mình chỉ vì chén rượu mà không làm việc nữa thì mình cũng không cần thiết”.
Gia Bảo từng đạp vợ cũ vì mang giày sai cho mình - ảnh 2
Gia Bảo khẳng định chính Thanh Hiền là người tri kỷ, hiểu mình nhất
Ảnh: BTC
Gia Bảo cũng tiết lộ mình không giữ được hạnh phúc gia đình chỉ vì sự nông nổi, vô tâm của bản thân. Nói thêm về nguồn cơn của sự đổ vỡ, cháu nội Bảo Quốc thừa nhận anh quá tệ vì không chịu sửa đổi những thói quen của bản thân. Anh kể vào thời điểm chung kết Cười xuyên Việt, vì Thanh Hiền mang sai giày mà anh nóng giận đạp bà xã. “Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là mang giày cho kịp ra diễn, mà không nghĩ là xung quanh có rất nhiều người nhìn. Đúng là đổi ngược lại tôi, tôi cũng không bao giờ chấp nhận điều đó”, anh chia sẻ.
Cũng trong chương trình, Gia Bảo gửi lời xin lỗi vợ cũ vì cách sống bản năng khiến Thanh Hiền không thể kiềm được nước mắt. Đáp lại, nữ diễn viên cũng xin lỗi vì đã để Gia Bảo một mình, không giữ được một gia đình trọn vẹn. Thanh Hiền khẳng định cô vẫn có thể ở bên Gia Bảo như một người bạn thân, người tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ dù sau này Gia Bảo có ý định tìm hiểu một ai khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bandoc

bandoc

Đánh phụ nữ là hèn, là thiếu giáo dục, đạp vợ mình vì chiếc giày mang sai là hành động vũ phu của ~ kẻ võ biền, con cháu dv nhà nòi nổi tiếng mà tư cách đạo đức (làm chồng) quá kém cỏi.
quoctrang

quoctrang

Lại một kịch bản hài trên sân khấu...............................
Long

Long

Đời là thế. Khi mình có món gì đó quý giá mà ngay từ đầu mình vẫn biết nó quý,nhưng rồi thời gian làm cho mình không còn coi trọng nó dù nó vẫn còn là của mình.
Chỉ đến khi mất thứ đó rồi,đến khi nhận ra sự cần thiết của nó rồi thì bao giờ cũng là quá muộn để trở lại bình thường.
Lê Công Khanh

Lê Công Khanh

Nghề làm diễn viên thì phải diễn diễn càng hay cát xê càng cao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Mơ (Hà Hùng Dũng)

Sâu lắng với 'Duyên'

Chiều 4.12, tại Hội Mỹ thuật TP.HCM khai mạc triển lãm mỹ thuật chủ đề Duyên - là cuộc hội ngộ “đa phong cách” của 15 nghệ sĩ - họa sĩ - điêu khắc gia.