Giảm giá đến 50% tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam 2013

1
Hội chợ băng đĩa do Phương Nam Phim tổ chức diễn ra từ ngày 26 - 29.9 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa Lao động TP.HCM, quy tụ các nhà sản xuất và phát hành băng đĩa trên cả nước:

Giảm giá đến 50% tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam 2013 - ảnh 1 
Bìa một số sản phẩm của Phương Nam Phim

Công ty CP văn hóa tổng hợp Bến Thành - Trung tâm băng nhạc Bến Thành, hãng phim Trẻ, Công ty TNHH MTV vật phẩm văn hóa Sài Gòn (VAFACO),  Công ty TNHH phòng thu Viết Tân, Công ty truyền thông Bách Việt Phương Nam, Kim Lợi Studio, Công ty TNHH TM - giải trí Lạc Hồng...

Tại hội chợ, hàng trăm tựa phim nước ngoài nhập khẩu giảm giá còn 30.000 đồng/DVD cùng rất nhiều sản phẩm băng đĩa đã nhận được sự quan tâm của khán giả trong nhiều năm qua với đủ các thể loại, từ âm nhạc, điện ảnh đến sân khấu, các chương trình hỗ trợ giáo dục cho học sinh, ấn phẩm đặc biệt phục vụ cho nhu cầu sưu tầm băng đĩa quý và hiếm. 

Nguyên Vân

>> Phương Nam phim phát hành phim truyện cách mạng VN

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tuy can

tuy can

Tình hình bán đĩa , nhất là đĩa cũ , có lẽ ở Saigon VN và Little Saigon Mỹ chắc là như nhau : 1 đôla mỗi điã mà chẳng có mấy người mua , tiệm thì rất vắng khách ! Cửa hàng thì giảm mặt bằng chỉ còn phân nửa trước kia !!! Tivi thì cả chục đài chương trình thì khán giả xem không hết !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm