Giảm giá vé xem chương trình Bob Dylan cho sinh viên - học sinh

0
Để chương trình Bob Dylan and his band - Live in Vietnam (diễn ra vào ngày 10.4) đến với sinh viên - học sinh (HS-SV), gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã làm việc và thỏa thuận với Công ty Saigon Sound System đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi: 450.000 đồng/vé (giảm 50% so với giá vé phổ thông 900.000 đồng) cho HS-SV.

HS-SV mang theo thẻ SV, thẻ HS hoặc giấy chứng nhận của trường đến các điểm bán sau để mua với mức vé ưu đãi: Văn phòng chương trình 10 năm nhớ Trịnh Công Sơn, 25/4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM, Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, 2B Cao Thắng, Q.3, TP.HCM và Đại học Quốc tế RMIT, 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

Đ.T

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên ngoài cổng chùa Phúc Khánh (Hà Nội), người dân ngồi tràn
xuống vỉa hè và lòng đường dâng sao giải hạn /// ẢNH: GIANG HUY

Thương mại hóa dâng sao giải hạn

Theo PGS-TS Chu Văn Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu tôn giáo: Giáo hội cũng nên lên tiếng về việc tránh thương mại hóa trong chuyện dâng sao giải hạn, giống như đã ra văn bản về việc không đốt vàng mã trong chùa.
Chiến sĩ Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Đoàn M123 bộ đội Lạng Sơn chiến đấu dũng cảm, tiêu diệt hàng trăm tên địch tại đồi Không Tên trong 2 ngày 17 - 18.2.1979 /// Ảnh: TTXVN

Tổ Quốc câu chuyện một bài thơ

Tôi đã viết rất nhiều thơ về đất nước. Nhưng chỉ có một lần, và chỉ duy nhất có bài thơ mang tên Tổ Quốc. Đó là bài thơ tôi viết vào tháng 2.1979.
Phan Thị Mơ bất ngờ đến mức mặc đồ ngủ đi nhận quà 'khủng' từ bạn trai /// Ảnh: NVCC

Phan Thị Mơ khoe quà Valentine 5,4 tỉ đồng

Ngày 14.2, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ chia sẻ trên trang cá nhân việc bất ngờ được bạn trai doanh nhân về tận quê nhà ở Tiền Giang tặng nhẫn kim cương ‘khủng’.