Giọng ca '50 Sắc thái' và Hoàng tử Anh hẹn hò?

0 Thanh Niên Online
Nhiều người đã nhìn thấy Hoàng tử Anh Harry và nữ ca sĩ Ellie Goulding hôn nhau, theo Dailymail.
Ellie Goulding /// Ảnh: Reuters Ellie Goulding - Ảnh: Reuters
Ellie Goulding
Ảnh: Reuters
Hoàng tử Harry “một mình lẻ bóng” đã hai năm nay kể từ khi chia tay bạn gái cũ - người mẫu kiêm diễn viên Cressida Bonas, nhưng có lẽ giờ đây anh sẽ tạm biệt cuộc sống buồn tẻ này. Harry bị bắt gặp có nhiều hành động rất thân thiết với nữ ca sĩ Ellie Goulding tại sự kiện Audi Polo challenge ở vùng Berkshire, Đông Nam nước Anh.
Theo Dailymail, nhiều khán giả có mặt đã chia sẻ rằng cặp đôi dường như “chỉ có nhau” và một người còn khẳng định họ đã hôn nhau. Những người có mối quan hệ khá gần gũi với Harry cho biết sau trận đấu polo là một bữa tiệc diễn ra tới tận đêm khuya quy tụ nhiều nghệ sĩ và chuyện chụp ảnh bị cấm hoàn toàn.
Giọng ca 50 Sắc thái 'khóa môi' Hoàng tử Anh 1
Hoàng tử Harry và Ellie Goulding vui vẻ tại sự kiện
Ảnh chụp màn hình Dailymail
Chàng hoàng tử đa tình nước Anh và giọng ca bộ phim 50 Sắc thái trở thành bạn bè từ lần gặp gỡ trong sự kiện thể thao dành cho binh sĩ bị thương từ chiến trận - Invictus Games năm 2014. Theo nhiều nguồn tin thân cận, dù cho Harry có thừa nhận thích Ellie Goulding đi chăng nữa, thì Hoàng gia Anh cũng sẽ khó chấp nhận ngôi sao nhạc pop bước chân vào gia đình vì nghề nghiệp của cô.
Tuy nhiên, với tư cách một ca sĩ, trong vài năm qua, người đẹp đã tạo nhiều ấn tượng tốt với Hoàng gia Anh. Cô được mời tham gia biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Hoàng tử Harry. Trước đó, Ellie Goulding đã vinh dự được hát tại đám cưới của Hoàng tử William và công nương Catherine Middleton.
Về đường yêu, nữ ca sĩ Love me like you do mới chia tay bạn trai Dougie Poynter vào tháng 3 năm nay. Cô và thành viên nhóm nhạc McFly tan hợp liên tục trong 2 năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.