Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài'

0
(TNO) Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ về những bí mật giữa anh và các thí sinh trong đội cùng những tính toán "đường dài" của mình trong Giọng hát Việt 2013.

(TNO) Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ về những bí mật giữa anh và các thí sinh trong đội cùng những tính toán "đường dài" của mình trong Giọng hát Việt 2013.

>> Đàm Vĩnh Hưng đắc ý khi "cướp" lại người quen từ tay Quốc Trung
>> Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng "song kiếm hợp bích
>> Đàm Vĩnh Hưng: Tôi từng tham lam và ích kỷ...
>> Đàm Vĩnh Hưng thổn thức chuyện tình yêu
>> Đàm Vĩnh Hưng sẽ bật mí "cuộc tình đầu tiên

Sau hai tập vòng Đối đầu, đội hình mới của huấn luyện viên (HLV) Đàm Vĩnh Hưng đã có 4 thí sinh.

Tuy nhiên, trong những tuần vừa qua, anh luôn gây bất ngờ cho khán giả với những quyết định... khó hiểu của mình. Đặc biệt là quyết định loại giải nhất Sao MaiHà Linh để chọn chàng trai Sơn Hải.

 Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 1
Mr Đàm quyết định loại Hà Linh để chọn Sơn Hải trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Chia sẻ về điều này, Mr Đàm bộc bạch: "Tôi đã biết được Hà Linh cần ở vị trí nào, chính vì thế tôi gửi Hà Linh đi như là một “điệp viên” của tôi vậy, để trấn giữ những cửa ngõ quan trọng của đội các HLV khác. Và đúng như tính toán của tôi, các HLV đã “cướp” Hà Linh về. Tôi cũng nhắm biết rằng trong đội của họ Hà Linh sẽ vượt mặt ai. Tôi là con người tính toán rất kỹ lưỡng".

Theo Mr Đàm, dĩ nhiên đêm đó Hà Linh hát tốt hơn Sơn Hải nhưng Sơn Hải cũng được các HLV khác khen ngợi rất nhiều và rất kiên cường khi đối đầu với một đối thủ mạnh như Hà Linh. Anh đã lựa chọn Sơn Hải vì sự tiến bộ vượt bậc và sự mạnh mẽ của thí sinh này.

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 2
Mr Đàm cho biết anh gửi Hà Linh đi như là một “điệp viên” của mình

Vị HLV này cho biết anh rất "ghét" vòng Đối đầu vì phải loại chính những thí sinh do mình lựa chọn.

 
Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 3 Có thể tôi cũng đã mắc một bẫy của anh Trung khi quyết định cứu Nguyễn Quân nhưng tôi mong khán giả hãy chờ xem những kịch tính vì tôi thấy khán giả và truyền thông đã rất vội vã kết tội tôi thế này thế kia Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 4
HLV Đàm Vĩnh Hưng
"Trong đội tôi đang giữ rất nhiều giọng ca mạnh. Tôi cũng không muốn làm tổn thương mình khi phải chính tay loại bỏ các em nên tôi đã có một sự sắp xếp đặc biệt riêng cho mình. Tôi sẽ sắp xếp như đang bày binh bố trận với việc giao nhiệm vụ cho các em là nắm giữ những cửa ngõ quan trọng. Tôi quyết định loại người này, chọn người kia để vừa làm cho mình khỏi đau lòng vừa chọn lại những thí sinh cho bước đường dài. Tôi có cách tính của mình hết, cho nên trong những tập vừa qua khán giả có thể chưa hiểu hết chiến lược của Đàm Vĩnh Hưng như thế nào. Tôi tin đến cuối chặng đường, khán giả sẽ ngỡ ngàng và thấy rằng sự lựa chọn của Hưng là hoàn toàn hợp lý", Mr Đàm khẳng định.

Anh cũng cho biết: "Tôi đã vạch sẵn đường đi của mình, thậm chí vô tình các HLV khác đã mắc bẫy của tôi. Họ đã chọn những thí sinh của tôi về đội mình. Có thể tôi cũng đã mắc một bẫy của anh Trung khi quyết định cứu Nguyễn Quân nhưng tôi mong khán giả hãy chờ xem những kịch tính vì tôi thấy khán giả và truyền thông đã rất vội vã kết tội tôi thế này thế kia".

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 5
Mr Đàm khẳng định anh có những chiến lược riêng trong Giọng hát Việt 2013

 
Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 6 Các em gọi tôi là “gấu mẹ vĩ đại” vì tôi vừa dữ như một con gấu nhưng lại cũng bao dung, che chở cho con của mình. Tôi thương các em như con. Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 7
HLV Đàm Vĩnh Hưng
Đặc biệt, chia sẻ về quá trình huấn luyện các thí sinh, Mr Đàm thú nhận rằng anh thường bị thí sinh gọi là "gấu mẹ vĩ đại".

"Lúc họp đội với nhau tôi luôn có những chỉ dạy rất gắt gao. Khi chỉ dẫn, tôi cũng khó khăn với các em. Tôi rất gắt và hung dữ để các em có những kết quả tốt đẹp nhất. Ngoài ra, tôi cũng phân tích cho các em với các kỹ năng sân khấu, xử lý thông tin… Tôi chỉ cho các em những gì nên hay không nên. Nhiều lúc tôi còn la mắng các em nữa. Ngoài ra, tôi cũng hướng dẫn các em về trang phục, cùng các em đi mua quần, áo... Rảnh rỗi, tôi đưa các em đi xem phim, lo lắng cho đứa nào bệnh… cho nên các em gọi tôi là “gấu mẹ vĩ đại” là như thế! Vừa dữ như một con gấu nhưng lại cũng bao dung, che chở cho con của mình. Tôi thương các em như con. Tôi tin không chỉ riêng mình tôi mà các HLV khác cũng được thành viên đội mình thương yêu như thế", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài' - ảnh 8
Ngoài đời, Mr Đàm và các thí sinh trong đội rất gần gũi

Mr Đàm cũng muốn nhắn nhủ với khán giả: “Mọi người vẫn chỉ nhìn thấy rất gần và không theo sát các em. Tôi là người dạy dỗ và hiểu các em hơn ai hết nên các khán giả xin hãy bình tĩnh và đó là lý do tôi là HLV”.

Thiên Hương
Ảnh: BTC cung cấp

>> Đàm Vĩnh Hưng đắc ý khi "cướp" lại người quen từ tay Quốc Trung
>> Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng "song kiếm hợp bích
>> Đàm Vĩnh Hưng: Tôi từng tham lam và ích kỷ...
>> Đàm Vĩnh Hưng thổn thức chuyện tình yêu
>> Đàm Vĩnh Hưng sẽ bật mí "cuộc tình đầu tiên
>> Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi đã có cách để "đấu" với Đàm Vĩnh Hưng
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm thà loại giải nhất 'Sao Mai' để chọn 'chuẩn men
>> Clip: Cô gái xinh đẹp, hát hay được Mr Đàm khen "đỉnh, đỉnh, đỉnh
>> Cô gái Nghệ An xinh đẹp khiến Mr Đàm đòi sống chết
>> Mr Đàm mang cả giường chiếu lên sân khấu
>> Clip: Cô bé lai Ý hát bản gốc "Say tình" của Mr Đàm
>> Mr Đàm tiết lộ nhiều bí mật "động trời

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam(Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.
Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.