Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh

2
(TNO) Khá tâm đắc giọng hát của nam thí sinh đội Quốc Trung, Mr Đàm đã dùng... môi để bấm nút cứu thí sinh này trong tập 4 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 28.7.

(TNO) Khá tâm đắc giọng hát của nam thí sinh đội Quốc Trung, Mr Đàm đã dùng... môi để bấm nút cứu thí sinh này trong tập 4 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 28.7.

>> Giọng hát Việt: Hồng Nhung bật mí lí do khóc trên ghế nóng
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm và 3 lần 'loại người' gây tranh cãi
>> Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng gạt nước mắt loại 'con trai' của mình

Trong tập này, HLV Quốc Trung đã "cắn răng" xếp Thái Châu và Văn Viết, hai giọng hát nổi bật trong đội đối đầu với nhau. Vị HLV này cho biết ngay cả cố vấn - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho rằng anh "dở hơi" khi xếp hai thí sinh mạnh vào một nhóm.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 1
Thái Châu (trái) và Văn Viết với ca khúc Feeling good

Bù lại, màn trình diễn của Thái Châu và Văn Viết với ca khúc Feeling good đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các HLV khác. HLV Hồng Nhung chia sẻ: "Sư phụ Quốc Trung không những chọn bài thích hợp mà còn dàn dựng bài để các em thể hiện được hết cái mạnh nhất của mình".

HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết: "Tôi bị kích thích bởi màn trình diễn này. Anh Quốc Trung đã tự dùng dao đâm vào tim mình khi để cho hai giọng ca rất khủng khiếp này đấu với nhau. Tôi thích thái độ nghệ sĩ, bản lĩnh và bình tĩnh của Thái Châu nhưng tôi lại mê sự bùng nổ và bất ngờ của Văn Viết".

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 2
Văn Viết (phải) bị loại trong sự ngỡ ngàng

Mặc dù các HLV còn lại cũng dành nhiều lời khen cho Văn Viết nhưng nhạc sĩ Quốc Trung lại quyết định chọn Thái Châu.

Sự bất ngờ thể hiện rõ trên gương mặt của HLV Đàm Vĩnh Hưng và ngay sau đó, anh đã bấm nút "cứu" Văn Viết. Tuy nhiên, vị HLV này không bấm nút theo cách thông thường mà dùng... môi để ấn nút khiến mọi người tròn mắt nhìn.

HLV Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất bất ngờ với lựa chọn của HLV Quốc Trung và bản thân anh rất tâm đắc với Văn Viết, một giọng ca sáng và có chất riêng. Thí sinh này cũng rất nhanh chóng đưa ra quyết định về đội của Mr Đàm mặc dù HLV Mỹ Linh cũng là người bấm nút cứu.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 3
HLV Đàm Vĩnh Hưng dùng... môi để ấn nút cứu Văn Viết

Cũng trong tập này, bất ngờ xảy ra khi HLV Mỹ Linh bấm nút "cứu" Thanh Trúc của đội Hồng Nhung vào phút chót. Cô gái nhỏ nhắn trong tà áo dài duyên dáng này đã có phần thể hiện khá tốt cùng thí sinh Nhật Minh trong ca khúc Dư âm, một trong những bản tình ca nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Tuy không thật nổi bật về giọng hát nhưng Thanh Trúc đã để lại nhiều cảm xúc và cảm tình cho khán giả. Nữ HLV Mỹ Linh cũng cho biết quyết định "cứu" Thanh Trúc bất chợt đến cũng vì cô quá cảm tình với phần biểu diễn của cô gái này.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 4
Thanh Trúc và Nhật Minh trong ca khúc Dư âm

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 5
Thanh Trúc về đội của HLV Mỹ Linh

Một tiết mục cũng để lại nhiều ấn tượng trong tập này là màn đối đầu giữa Hoàng Tôn và Văn Tây của đội Mỹ Linh trong ca khúc Tình về nơi đâu.

Là một thí sinh được chú ý ngay từ vòng Giấu mặt, không bất ngờ khi Hoàng Tôn là thí sinh được chọn đi tiếp. Tuy nhiên, Văn Tây cũng đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình và có màn đối đầu ngang tài, ngang sức với Hoàng Tôn.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 6
Hoàng Tôn (trái) và Văn Tây của đội Mỹ Linh trong ca khúc Tình về nơi đâu

Nhìn chung, tập 4 không có nhiều tiết mục gây chú ý đặc biệt. Đội của HLV Quốc Trung mang đến 3 tiết mục, ngoài Thái Châu - Văn Viết còn có Minh Trí - Ngọc Dung trong ca khúc Biết rằng và Hoàng Phúc - Thủy Tiên trong You know I’m no good.

Chấp nhận thử thách từ HLV Quốc Trung, Minh Trí và Ngọc Dung được đánh giá là có được sự chuyên nghiệp trên sân khấu nhưng lại có nhược điểm là hát không rõ lời. Sau cùng, HLV Quốc Trung quyết định chọn Minh Trí.

Cặp đôi trẻ trung Thủy Tiên và Hoàng Phúc cũng chưa thật thuyết phục trong ca khúc You know I'm no good. Trong màn đối đầu này, HLV Quốc Trung đã chọn Hoàng Phúc.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 7
Minh Trí - Ngọc Dung trong ca khúc Biết rằng

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 8
Hoàng Phúc - Thủy Tiên trong You know I’m no good

Ở đội Mỹ Linh, vị HLV này đã không giấu được sự xúc động khi loại Bình Quyên sau màn đối đầu với Huyền My trong ca khúc Put the records on.

HLV Mỹ Linh cho biết hơn ai hết, cô hiểu được quyết tâm của Bình Quyên trong cuộc thi lần này nhưng cô vẫn phải phân xử công bằng. "Nếu như ở vòng Giấu mặt, Bình Quyên có chút chênh phô mà tôi nghĩ rằng do em xúc động thì sau những ngày tập luyện vừa qua, tôi nghĩ rằng em cần bỏ nhiều thời gian để chỉnh sửa hơn nữa....", HLV Mỹ Linh chia sẻ. Đó cũng là lí do vì sao Mỹ Linh chọn Huyền My.

Trong phần đối đầu giữa hai giọng ca, hai phong cách hoàn toàn khác nhau - Phan Tuấn và Đức Tùng, mặc dù HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng làng giải trí cần những nhân tố như Đức Tùng "để khán giả thích thú và điên cuồng lên" nhưng HLV Mỹ Linh vẫn quyết định chọn giọng hát ổn định, an toàn là Phan Tuấn.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 9
Bình Quyên (trái) đối đầu với Huyền My trong ca khúc Put the records

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 10
Phan Tuấn (trái) và Đức Tùng

Trong tập này, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng chỉ có một tiết mục là Phú Quý - Quốc Huy với ca khúc Yêu mình anh nhưng cũng không thể vượt qua cái bóng quá lớn của ca sĩ Thu Minh.

Người được HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn "lên yên ngựa" tiếp tục cuộc hành trình là Quốc Huy.

Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh - ảnh 11
Phú Quý (phải) và Quốc Huy với ca khúc Yêu mình anh

Trải qua 4 tập vòng Đối đầu, Giọng hát Việt 2013 dường như đang giảm dần sức hút, tương tự như mùa thứ nhất. Chiêu "cướp" thí sinh hay cách dàn dựng bài sáng tạo của những HLV mới vẫn không đủ sức tạo dấu ấn đặc biệt, lôi cuốn khán giả từ đầu đến cuối chương trình như kỳ vọng, nhất là trong tập 4 này.

Thiên Hương
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh

>> Giọng hát Việt' đấu 'Giọng hát Việt nhí' trong đêm nhạc Mr Đàm
>> Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm thà loại giải nhất 'Sao Mai' để chọn 'chuẩn men
>> Không đủ tiền, thí sinh 'Giọng hát Việt' đi bộ đến chỗ tập
>> Giọng hát Việt: Thí sinh bật mí cảm giác khi được "cứu
>> Bật mí hậu trường tập luyện của thí sinh "Giọng hát Việt
>> Giọng hát Việt 2013: Lợi hại chiêu "cướp" thí sinh
>> Lộ diện cố vấn cho từng đội trong "Giọng hát Việt
>> Thí sinh Giọng hát Việt: Một bước thành "sao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Lê

Tèo Lê

Riết thấy The Voice Vietnam cứ như cái chợ trời! Huấn luyện viên đấu võ mồm qua lại suốt! Nhất là cô Đàm càng lúc càng hợm hĩnh, ỷ có tiền nên cư xử không chuẩn mực như 3 huấn luyện viên còn lại. The Voice Kid cũng tương tự, nhảm nhất là cặp vợ chồng Lưu - Hồ, sao vợ chồng mà cũng tham gia làm giám khảo rồi đấu đá lung tung!? Bó tay gameshow Việt, càng lúc càng tệ!
LƯƠNG PHÚ LONG

LƯƠNG PHÚ LONG

Một hành động phản cảm của Đàm Vĩnh Hưng. Ai mà đẹp trai là Đàm Vĩnh Hưng cứu nốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.