Giữa mùa dịch, Văn Mai Hương lấy nước mắt khán giả với ca khúc về mẹ

0
Trở lại sau biến cố, Văn Mai Hương tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhưng không phải là một bản tình ca mà là một ca khúc xúc động phát hành trên hệ thống NhacCuaTui mang tên Ước mơ của mẹ.
Đây là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi 7 Sắc cầu vồng, một dự án của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Điểm đặc biệt của chuỗi dự án này là gồm 7 bài hát, mỗi bài sẽ đại diện cho một sắc cầu vồng nhằm nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người. Ca khúc mở màn cho dự án này là Nếu một mai tôi bay lên trời từng rất thành công khi chạm đến cảm xúc của nhiều người.
Ca khúc 'Ước mơ của mẹ' trên hệ thống NhacCuaTui  - Ảnh chụp màn hình

Ca khúc 'Ước mơ của mẹ' trên hệ thống NhacCuaTui

Ảnh chụp màn hình

Với Ước mơ của mẹ, nhiều khán giả trên NhacCuaTui nhận xét rằng ngoài nội dung xúc động và gần gũi về hình ảnh một người mẹ sẵn sàng gác lại lý tưởng vì những người mình thương thì điểm nổi bật phải kể chính sự chín muồi trong giọng hát của Văn Mai Hương.
Vẫn là một Văn Mai Hương bùng nổ, dữ dội ở những đoạn cao trào nhưng nữ ca sĩ lại cho thấy một khía cạnh khác của mình, đó chính là sự nhẹ nhàng khi thủ thỉ vào tai người nghe những ước mơ riêng của người mẹ.
Nhờ vậy, Ước mơ của mẹ đã chạm đến trái tim khán giả không chỉ bằng giai điệu, giọng hát mà còn bởi tình cảm Văn Mai Hương thể hiện và trở thành ca khúc được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội những ngày qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm