Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

(iHay) Đây cũng là lần đầu tiên qua 8 show của chương trình, nam danh hài dùng từ ngưỡng mộ đối với một thí sinh. 

(iHay) Chọn hóa thân thành nghệ sĩ Hồng Nga trong vở cải lương Nửa đời hương phấn, Ái Phương khiến giám khảo Hoài Linh xúc động, không kìm được nước mắt trong show tuần 8 Gương mặt thân quen 2015.

Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 1Từ vai trò người mẫu, Ái Phương chuyển sang vị trí ca sĩ và vào vai nghệ sĩ cải lương ngọt xớt
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 2Tiết mục dự thi Nửa đời hương phấn của Ái Phương ghi điểm với dàn giám khảo Gương mặt thân quen
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 3Giám khảo Hoài Linh bật khóc vì quá xúc động
Đây là lần đầu tiên Ái Phương vào vai một nghệ sĩ cải lương lão làng nên ban đầu cô có chút do dự. Tuy nhiên, sau khi được nghệ sĩ Chung Thảo tận tình hướng dẫn, Ái Phương đã tự tin hóa thân thành Hồng Nga qua trích đoạn cải lương nổi tiếng Nửa đời hương phấn.
Trước giờ lên sân khấu, Ái Phương chia sẻ: "Vì tên tuổi của cô Hồng Nga đã quá nổi tiếng trong nghệ thuật cải lương nên tôi mạnh dạn lựa chọn một trích đoạn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của cô. Tôi cũng biết đây là một thử thách lớn lao nhưng tôi tin nếu mình đặt cái tâm, tình yêu nghệ thuật vào từng phần trình diễn thì trước mắt mình cũng đã chiến thắng chính mình rồi".
Kết quả ngoài mong đợi của nữ MC xinh đẹp khi cô được giám khảo Huy Đức hết lời khen ngợi: "Có lẽ hôm nay cái ngạc nhiên thích thú mà Ái Phương dành cho tôi thật sự đã phát huy. Những cố gắng của bạn đã được nhân lên gấp bội vì hôm nay là đêm mà bạn thật sự tỏa sáng đến nỗi tôi không ngờ”.
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Giọng hát của cô Hồng Nga tuyệt vời như là lụa mềm mại và cách cô diễn cũng vậy. Tôi đã rất lo lắng cho Ái Phương, cho đến khi em bước ra sân khấu với hai câu thoại đầu tiên, tôi đã thấy em rất nhập tâm. Tôi cũng muốn nói rằng hôm nay em đã chiếm trọn trái tim của khán giả, trong đó có tôi. Ở Ái Phương toát lên một vẻ đẹp cũng rất thông minh, em là một viên ngọc quý đấy".
Đáng chú ý, phần biểu diễn của Ái Phương đã khiến giám khảo Hoài Linh xúc động đến rơi nước mắt. Lần đầu tiên qua 8 show của chương trình Gương mặt thân quen, nam danh hài dùng từ ngưỡng mộ đối với một thí sinh. 
Hoài Linh chia sẻ: "Ngày hôm nay em chọn vai diễn này em thật sự đã lấy được nước mắt của tôi. Tôi khóc đây không phải khóc cho thân phận người mẹ mà tôi khóc cho em. Tôi thấy người đồng nghiệp của tôi rất chịu khó trau dồi, mặc dù chuyện này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Từ một MC, em chuyển sang lĩnh vực ca hát đã là rất khó. Ngày hôm nay em làm được điều này chứng tỏ em đã xóa tan được cái ngạch giữa em với khán giả, làm khán giả gần gũi em hơn. Sự tự tin của em đã khiến cho em vô cùng thoải mái khi nhập tâm vào nhân vật hôm nay. Đó là điều làm tôi mừng vô cùng".
Nam dành hài nói tiếp: "Anh không xúi em đi theo dòng cải lương. Tuy nhiên để làm được như ngày hôm nay, em phải biết người nghệ sĩ cải lương họ cực khổ thế nào. Anh chỉ muốn em trui rèn trong sự cực khổ đó để khi mình đạt được thành công sẽ quý hơn nhiều. Với một người thông minh, chịu khó như em thì việc tiến đến gần khán giả sẽ là một ngày không xa”.
Tuần này, Ái Phương xuất sắc giành chiến thắng tuần với giải thưởng là 100 triệu đồng. Kết quả sau 8 show, Mai Quốc Việt dẫn đầu với 241 điểm, theo sau là Nhật Thủy - 239 điểm, Thanh Duy - 236 điểm, Ái Phương - 229 điểm, Khương Ngọc - 214 điểm, Ngọc Liên - 209 điểm.
Dưới đây là những tiết mục trong Show 8 Gương mặt thân quen:
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 4Thanh Duy hóa thân thành ca sĩ Ricky Martin, thể hiện bài hát Linvin Lavida Loca
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 5Nhật Thủy hóa thân thành NSƯT Thanh Thúy với bài hát Cô gái vót chông
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 6Ngọc Liên chọn thể hiện hình ảnh Diana Ross qua ca khúc When you tell me that you love me
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 7Khương Ngọc vào vai Ira Maya Sopha với ca khúc Si Jantung Hati
Gương mặt thân quen: Hoài Linh rớt nước mắt vì Ái Phương  - ảnh 8Mai Quốc Việt hóa thân thành NSƯT Vân Khánh qua bài hát Huế thương

Hà Ngân
Ảnh: BTC

>> Thanh Duy tập 'gồng' để làm Ricky Martin
>> Gương mặt thân quen: Long Nhật bất ngờ gọi Hoài Linh là ‘tình cũ’
>> Người bí ẩn: Việt Hương bất ngờ bị ‘chém’ hội đồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.