Hà Giang thu hồi sổ đỏ dinh thự 'Vua Mèo'

0 Thanh Niên
 
Dinh thự họ Vương là một điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Giang /// Ảnh: Ngữ Thiên Dinh thự họ Vương là một điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Giang - Ảnh: Ngữ Thiên
Dinh thự họ Vương là một điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Giang
Ảnh: Ngữ Thiên
Ngày 23.8, Sở TN-MT tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định số 238 về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) Khu di tích kiến trúc nghệ thuật nhà Vương đã cấp cho Phòng Văn hóa - Thông tin H.Đồng Văn (Hà Giang), cấp ngày 11.9.2012.
[VIDEO] Cận cảnh dinh “vua Mèo” ở Đồng Văn
Phòng Văn hóa - Thông tin H.Đồng Văn có trách nhiệm nộp lại giấy chứng nhận này về Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở TN-MT. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Trước đó, ông Vương Duy Bảo, cháu nội của “vua Mèo” đã gửi thư tới Thủ tướng về việc sổ đỏ của dinh thự này được cấp cho Phòng Văn hóa - Thông tin H.Đồng Văn (Hà Giang). Sổ đỏ được cấp năm 2012, tuy nhiên tới năm 2018 gia đình ông Bảo mới biết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.