Hạ Vi, Thiên Nga 'không hẹn mà gặp' lấn sân ca hát

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
Những ngày cuối của vòng sơ loại, ban giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame bất ngờ xen lẫn thích thú trước những gương mặt vừa quen vừa lạ của Vbiz.
Người mẫu Hạ Vi vừa đóng phim điện ảnh, vừa muốn lấn sân ca hát Người mẫu Hạ Vi vừa đóng phim điện ảnh, vừa muốn lấn sân ca hát
Người mẫu Hạ Vi vừa đóng phim điện ảnh, vừa muốn lấn sân ca hát
Hạ Vi, gương mặt không lạ đối với những ai quan tâm đến điện ảnh và thời trang, được mệnh danh là "mỹ nữ vạn người mê", là một trong những ứng cử viên tham gia vào dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc này.
Bên cạnh nữ diễn viên Tấm Cám - Chuyện chưa kể, một gương mặt khác cũng được chú ý khi xuất hiện tại vòng sơ loại của Steps2Fame là Thiên Nga, nữ người mẫu từng gây ấn tượng lớn trong mùa The Face 2017. Hai người đẹp nằm trong số 130 gương mặt được chọn vào vòng Audition, sẽ diễn ra vào ngày 18.3 tại Hà Nội và 25.3 tại TP.HCM.
Hạ Vi, Thiên Nga 'không hẹn mà gặp' lấn sân ca hát - ảnh 1
Thiên Nga bày tỏ mong muốn được đào tạo bài bản ở lĩnh vực mới
Lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc thời gian gần đây như Produce 101, Mixnine, The Unit…, thí sinh tham dự sẽ được làm việc, đào tạo và đánh giá bởi đội ngũ ban giám khảo nổi tiếng trong giới showbiz gồm Thu Minh, nhà sản xuất Hoàng Touliver, MC Anh Khoa và bộ đôi producer tài năng đến từ Hàn Quốc.
Bước vào vòng thử thách, các thí sinh sẽ gặp giám khảo khách mời là Diệp Lâm Anh cùng hai giám khảo Hàn Quốc - Krazy Park và Eddy S.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Hơn 30 năm, ông góp sức mình một cách thầm lặng làm đẹp cho đời với những hành động vô cùng thiết thực, hễ nơi nào đường hư, nơi đó xuất hiện bóng dáng của ông /// Ảnh: Tư liêu do TGCC

Chuyện về một 'người điên' đi vá đường

Chắc hẳn người dân ở xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai rất quen thuộc với hình ảnh người đàn ông tuổi ngoài 60, ngày nào cũng ngồi trên chiếc xe đạp cũ nát với lềnh kềnh đồ đạc để đi vá đường.