Hai nghệ sĩ Mỹ song tấu piano tại TP.HCM

0
Bà Sally Pinkas là giáo sư, nghệ sĩ piano nổi tiếng tại Mỹ. Bà đã thu âm các tác phẩm độc tấu của một số tác giả Schumann, Fauré, Debussy, Christian Wolff trên MSR, Musica Omnia, Centaur và Mode labels. Evan Hirsch là nhà tổ chức biểu diễn và nghệ sĩ nhạc thính phòng.

Ông tham gia biểu diễn nhiều chương trình hòa tấu âm nhạc đương đại tại Mỹ. Cả 2 nghệ sĩ này từng làm mê hoặc khán giả Mỹ cũng như thế giới trong những chương trình Duo piano recital của họ. Họ bắt đầu sự nghiệp lưu diễn ở châu u vào năm 1995 và nhiều nơi trên thế giới.

 Hai nghệ sĩ Mỹ song tấu piano tại TP.HCM
Cặp đôi Sally Pinkas và Evan Hirsch - Ảnh: Nhạc viện cung cấp

Chương trình biểu diễn những kiệt tác của các nhà soạn nhạc thiên tài như W.A. Mozart, Gabriel Fauré, Franz Schubert, Aaron Copland do Sally Pinkas và Evan Hirsch thể hiện sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 3.12.2012 tại phòng hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM.

Dạ Ly

>> Liên hoan m nhạc châu u 2012
>> Kimmese tung sản phẩm âm nhạc mới
>> Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - m nhạc phải làm cho tâm hồn thăng hoa
>> Dạ tiệc âm nhạc Full Moon Party

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.