Hai quán quân 'Vietnam Idol' hội ngộ trong hậu trường

0 Thanh Niên Online
Hai thế hệ của Vietnam Idol vui vẻ trò chuyện khi gặp gỡ. Trong đó, tân quán quân Vietnam Idol Kids thu hút với mái tóc bồng bềnh cùng vẻ mặt điển trai, hứa hẹn sẽ là một tài năng của làng nhạc Việt.
Trong khi Trọng Hiếu lịch lãm, trưởng thành thì Thiên Khôi mang phong cách trẻ trung, đáng yêu đúng với lứa tuổi Trong khi Trọng Hiếu lịch lãm, trưởng thành thì Thiên Khôi mang phong cách trẻ trung, đáng yêu đúng với lứa tuổi
Trong khi Trọng Hiếu lịch lãm, trưởng thành thì Thiên Khôi mang phong cách trẻ trung, đáng yêu đúng với lứa tuổi
Sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2017, Thiên Khôi vừa tập trung trau dồi kiến thức, vừa tham gia tập luyện thanh nhạc, sáng tác cũng như biểu diễn một số chương trình phù hợp. Cậu bé không chỉ hát hay, sáng tác giỏi mà còn có thể chơi nhuần nhuyễn và thành thạo nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, trống, ukulele...
Hai quán quân 'Vietnam Idol' hội ngộ trong hậu trường - ảnh 1
Ca sĩ nhí Thiên Khôi, tay trống nhí Trọng Nhân bên các nghệ sĩ gạo cội
Có mặt tại Duyên dáng Việt Nam, cậu bé thể hiện liên khúc Giáng sinh yêu thương và nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ, yêu mến của khán giả xứ ngàn hoa. Ở hậu trường, Thiên Khôi còn được gặp gỡ những nhân vật gạo cội của làng nhạc Việt như ca sĩ Hương Lan, ca sĩ Elvis Phương, ca sĩ Phi Nhung... và đặc biệt là Trọng Hiếu Idol, đàn anh mà Thiên Khôi rất yêu mến. Thiên Khôi cho biết dù đón Giáng sinh xa gia đình nhưng cậu rất vui vì có thể hát cho mọi người nghe và còn được gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ lớn để được học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về âm nhạc.
Trong năm 2018, Thiên Khôi tiết lộ sẽ khởi động các dự án âm nhạc của mình và đầu tư xây dựng hình ảnh ca sĩ teen chững chạc nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sôi động theo đúng lứa tuổi của em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm