Hận tình, nữ diễn viên Trung Quốc 22 tuổi nhảy cầu tự vẫn

1 Thanh Niên Online
Thi thể của nữ diễn viên Trung Quốc 22 tuổi Lưu Mưu Như được tìm thấy dưới chân cầu tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào trưa ngày 29.12, sau khi nhảy cầu tự sát vào rạng sáng ngày 28.12.
Lưu Mưu Như (khoanh tròn) được đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa tài. /// ẢNH: WEIBO Lưu Mưu Như (khoanh tròn) được đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa tài. - ẢNH: WEIBO
Lưu Mưu Như (khoanh tròn) được đánh giá là nghệ sĩ trẻ đa tài.
ẢNH: WEIBO
Ngay sau khi báo giới Hoa ngữ đưa tin, nhiều khán giả yêu thích nghệ thuật biểu diễn 'kịch biến mặt nạ' của nước này đã nhận ra nữ diễn viên tài hoa quen thuộc. Lưu Mưu Như vốn là một nghệ sĩ biểu diễn kịch biến mặt nạ tuyệt kỹ Tứ Xuyên, sinh trưởng trong gia đình sân khấu truyền thống.
Hận tình, nữ diễn viên Trung Quốc 22 tuổi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1
Lưu Mưu Như đeo đuổi môn nghệ thuật biểu diễn biến mặt nạ tuyệt kỹ Tứ Xuyên.
ẢNH: WEIBO
Khi đang cùng bạn bè lái xe về Tứ Xuyên do kích động bởi chuyện tình cảm, cô đã đòi tự sát vài lần nhưng đều được bạn ngăn cản. Tuy nhiên khi đi qua cầu, Lưu Mưu Như vẫn cương quyết đòi xuống xe và nhảy cầu tự tử vào lúc 4 giờ 30 sáng ngày 28.12. Xác cô đã được tìm thấy vào trưa ngày 29.12.
Hận tình, nữ diễn viên Trung Quốc 22 tuổi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 2
Chỉ vì chuyện tình cảm không như ý, cô đã vội vã ra đi ở tuổi 22.
ẢNH: WEIBO
Trước đó một tháng, Lưu Mưu Như luôn bận rộn với vai trò đạo diễn và đóng vai chính bộ phim có tên Thêm một lần nữa do cô viết kịch bản. Cảnh sát Tứ Xuyên hiện đang mở rộng điều tra.
Hận tình, nữ diễn viên Trung Quốc 22 tuổi nhảy cầu tự vẫn - ảnh 3
Thi thể cô đã được tìm thấy vào lúc 12 giờ trưa ngày 29.12.
ẢNH: WEIBO

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Toàn

Nguyễn Toàn

Thật tội nghiệp quá, sao lại suy nghĩ nông nổi thế!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đạo diện Công ty Viet Vision trao các suất ăn cho Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội /// Ảnh: T.L

Hà Anh Tuấn hỗ trợ 1.000 suất ăn cho nhân viên xét nghiệm Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của đợt tái bùng phát dịch Covid-19, cũng như biết được khối lượng công việc quá lớn của đội ngũ cán bộ Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê kíp Công ty Viet Vision đã hỗ trợ 1.000 suất ăn đến đơn vị này (mỗi ngày 100 suất ăn, cùng với sữa tươi trong 10 ngày).
 

Nhóm nhạc nam đình đám BTS sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của series 'Những người bạn' /// Ảnh: Yonhap

Nhóm BTS tham gia tập phim đặc biệt 'Friends: The Reunion'

Ngày 14.5, HBO Max tung trailer đầu tiên của tập đặc biệt thuộc series sitcom (hài tình huống) FriendsFriends: The Reunion và công bố ngày chiếu là 27.5. Đáng chú ý, series này có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt, trong đó có nhóm BTS.