Hàng ngàn thí sinh đội nắng dự tuyển Vietnam’s Next Top Model

1
(TNO) Suốt từ 7 giờ sáng đến chiều hôm nay (19.8), lối vào của Trung tâm thương mại The Garden (đường Mễ Trì, Hà Nội) bị tắc nghẽn bởi hàng ngàn thí sinh đứng đội nắng để nộp hồ sơ dự tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013.

(TNO) Suốt từ 7 giờ sáng đến chiều hôm nay (19.8), lối vào của Trung tâm thương mại The Garden (đường Mễ Trì, Hà Nội) bị tắc nghẽn bởi hàng ngàn thí sinh đứng đội nắng để nộp hồ sơ dự tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013.

>> Nam - nữ tranh tài trong Vietnam’s Next Top Model 2013
>> Vietnam’s Next Top Model 2013: Người mẫu nam có cơ hội tranh tài

Từ giấu gia đình đi đăng ký...

Sau TP.HCM, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục vòng sơ tuyển phía Bắc tại TP.Hà Nội.

Siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung đã đến Hà Nội vào chiều tối qua 18.8. Hôm nay 19.8, đồng hành cùng họ còn có thêm chuyên gia catwalk người Úc Adam Williams tạo thành “bộ tứ quyền lực” ban giám khảo.

Chương trình truyền hình thực tế này đang có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ. Nhiều bạn trẻ từ các tỉnh, thành xa đã đến địa điểm thi đăng ký từ rất sớm.

 Vietnam’s Next Top Model 1
Để nộp được đơn dự thi sớm, các thí sinh đã có mặt từ 7 giờ sáng - Ảnh: Thúy Hằng

Quê ở Hải Dương, năm nay 20 tuổi, hiện là sinh viên Trường CĐ Dược Hải Dương, thí sinh Nguyễn Hữu Nam cho biết mình đến Hà Nội từ chiều hôm qua và ở nhờ nhà bạn. Sáng nay, tuy xếp hàng từ 7 giờ sáng để vào nộp đơn đăng ký; song, đến 11 giờ 30 phút, Nam vẫn chưa nộp được đơn.

“Em đói mà không dám đi ăn cơm. Sợ lúc mình không có mặt thì ban tổ chức nhận đơn đăng ký thì uổng công đứng phơi nắng từ sáng đến giờ”, thí sinh này cho hay.

“Em là sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội, em thích cuộc thi này lâu rồi. Nhưng năm nay mới rủ bạn cùng đi thi. Bố mẹ em không thích em làm người mẫu nên em phải giấu không cho ai biết” - Hoàng Bích Ngọc, 21 tuổi, quê ở Thái Bình, nói.

... Đến cả gia đình đi cổ vũ

Ngược với tình trạng nhiều thí sinh giấu nhẹm gia đình để đi thi thì trong sáng nay, rất đông thí sinh có cả một đội cổ vũ là người nhà đi theo, mang theo nước uống, bánh ngọt, giày đế thấp... tiếp sức cho thí sinh.

“Cháu nó vừa học xong lớp 12, cao 1,75 mét. Học cũng tàm tạm nhưng thích nghề người mẫu lắm. Gia đình thương con nên cũng cho đi thi thử xem thế nào” - chị Thúy, dì ruột của thí sinh mang trên tay số thứ tự 1804, quê Nghệ An, cho hay.

Đến 12 giờ trưa, khi ban giám khảo của cuộc thi xuất hiện, hàng trăm người đi đường đã dừng cả lại để xem khiến con đường Mễ Trì trở nên tắc nghẽn.

Cho đến chiều, hàng trăm thí sinh vẫn tiếp tục chờ đợi trong nắng nóng để chờ được ghi danh tham gia cuộc thi. Vòng sơ tuyển sẽ tiếp tục vào ngày mai (20.8).

 Vietnam’s Next Top Model 2
Hàng ngàn thí sinh đổ về trung tâm thương mại The Garden để được tham gia vòng tuyển chọn Viet Nam’s Next Top Model năm nay - Ảnh: Thúy Hằng

Vietnam’s Next Top Model 3
Năm nay, các thí sinh đến ghi danh dự thi có chiều cao đồng đều hơn các năm trước - Ảnh: Thúy Hằng

\Vietnam’s Next Top Model 4
 Đội nắng nóng, sốt ruột chờ đến lúc được nộp đơn đăng ký dự thi - Ảnh: Thúy Hằng

Vietnam’s Next Top Model 5
Người mẫu Thanh Hằng, giám khảo của Viet Nam’s Next Top Model năm nay - Ảnh: Thúy Hằng

Vietnam’s Next Top Model 6
Đến 13 giờ trưa này, vẫn có hàng trăm thí sinh xếp hàng để được nộp đơn dự thi - Ảnh: Thúy Hằng

Minh Ngọc - Thúy Hằng

>> Sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013
>> Nam - nữ tranh tài trong Vietnam’s Next Top Model 2013
>> Vietnam’s Next Top Model 2013: Người mẫu nam có cơ hội tranh tài
>> 15 thí sinh vào Ngôi nhà chung "Vietnam’s Next Top Model 2012
>> Tyra Banks tiếp tục hỗ trợ Vietnam’s Next Top Model
>> Huyền Trang tái ngộ các người mẫu Vietnam’s Next Top Model
>> Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ đến Mỹ ghi hình
>> Vietnam’s Next Top Model 2011: Kết thúc vụ đòi 15 tỉ đồng?
>> Vietnam’s Next Top Model 2011": Đòi thí sinh bồi thường 15 tỉ đồng
>> Rò rỉ kết quả Vietnam’s Next Top Model?
>> Bất ngờ với Vietnam’s Next Top Model 2011
>> Huyền Trang và Tuyết Lan trở lại với Vietnam’s Next Top Model
>> Khởi động Vietnam’s Next Top Model
>> Chung kết Vietnam’s Next Top Model

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thêm Hn

Thêm Hn

Hóa ra là Next Top. Sáng nay mình sánh bước cùng mấy cô chân dài ở The Garden, lạc lối bước hẳn vào khu vực Cat walk. Mình hỏi cô đi bên cạnh: "Hôm nay là cuộc thi gì vậy? Em ăn gì mà chân dài vậy, cô ta cười "Em như mọi người!"". Lúc đó mình thầm nghĩ, kinh tế đang rất khó khăn, khó kiếm công ăn việc làm, các em hãy cố lên. Nhìn ra xung quanh, mình cảm nhận được ánh mắt của những người đứng đằng sau dây chắn tò mò về một kẻ lùn tịt đi lẫn với một đoàn chân dài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.