Ngọc Châu chính thức trở thành quán quân mùa 7 của Người mẫu Việt Nam
Ngọc Châu chính thức trở thành quán quân mùa 7 của Người mẫu Việt Nam
Trải qua hơn 3 tháng cùng Vietnam's Next Top Model 2016, Ngọc Châu để lại ấn tượng với khán giả là một cô gái xinh đẹp, hiền lành và không ngừng cố gắng.
Ngọc Châu (sinh năm 1994, ở Tây Ninh) là một trong những thí sinh tiềm năng của chương trình năm nay. Cô sở hữu vóc dáng với số đo 3 vòng gần như hoàn hảo. Tham gia Vietnam's Next Top Model với gương mặt và vóc dáng của một "hoa hậu", tuy nhiên ngay những ngày đầu, Ngọc Châu không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả vì... không có nhiều tranh cãi xoay quanh cũng như không tham gia vào những sóng gió tại nhà chung.
Càng về sau, hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành và biết quan tâm người khác được thể hiện nhiều hơn khi giữa những tranh cãi và bất hòa của nhà chung, Ngọc Châu luôn là người đứng ra hòa giải và an ủi Thùy Trâm khi cô nàng đối mặt với những mâu thuẫn cùng các thành viên khác.
Hành trình lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model của Ngọc Châu - ảnh 1
Ngọc Châu sau phần thử thách thay đổi diện mạo
Qua những thử thách trong các tập, Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh biết lắng nghe, thông minh và luôn có biểu hiện tốt qua các thử thách, với bốn lần chiến thắng thử thách và một lần rơi vào vòng nguy hiểm. Theo nhận xét của giám khảo Thanh Hằng, Ngọc Châu có rất nhiều lợi thế để trở thành quán quân nhưng còn điểm hạn chế là khá nhút nhát và chưa tự tin thể hiện hết bản thân của mình.
Trong tập 4, Ngọc Châu đã bị chấn thương ở chân sau một thử thách trên cao. Tuy nhiên, sau khi được chữa trị, Ngọc Châu đã trở lại cuộc thi và không bỏ sót thử thách nào. Đáng chú ý, ở tập 7 với thử thách nhóm "phối trang phục và phụ kiện với hình thức chạy tiếp sức", Thùy Trang và Ngọc Châu là thí sinh phải đi trên những đôi giày cao đến 20cm, rất khó để chạy cả một vòng sân vận động. Tuy nhiên, trong khi Thùy Trang phải “tự thân vận động” thì Ngọc Châu được Minh Tùng cõng chạy gần hết vòng sân để về đích. Hành động ga lăng này của chàng trai dân tộc Tày đã khiến cho rất nhiều thí sinh nữ khác phải ghen tị với Ngọc Châu. Trong thử thách này, nhóm của Ngọc Châu đã giành được chiến thắng.
Hành trình lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model của Ngọc Châu - ảnh 2
Ngọc Châu được Minh Tùng cõng trong thử thách chạy tiếp sức
Tuy nhiên cũng trong tập 7, với thử thách quay TVC về trang sức cưới, Ngọc Châu đã hoàn toàn hoá thân thành một cô dâu với những biểu cảm ngọt ngào "và làm người xem có cảm giác dễ chịu" - giám khảo Hà Đỗ chia sẻ. Ngọc Châu xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách quay TVC cũng là lúc Minh Tùng bị loại khỏi cuộc thi.
Với thử thách chụp ảnh quảng cáo thể hiện tinh thần lãng mạn của cặp đôi mới cưới cùng bạn diễn là quán quân Quang Hùng, Ngọc Châu có sự đột phá và nhận được lời khen từ bộ ba giám khảo quyền lực. Giám khảo Thanh Hằng nhận xét: "Tấm ảnh mang đến cảm hứng cho người xem. Từ ánh mắt, bàn tay, nụ cười đều rất phù hợp với chủ đề đưa ra".
Hành trình lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model của Ngọc Châu - ảnh 3
Ngọc Châu chiến thắng trong thử thách quay TVC quảng cáo trang sức
Trong tập 10, thử thách đưa ra cho các thí sinh là diễn xuất cùng với hai khách mời Lý Bình và Angela Phương Trinh. Ngọc Châu chiến thắng khi có phần thể hiện chân thực, tạo được cảm xúc cho bạn diễn và khán giả cũng như được Angela Phương Trinh đánh giá là một người thông minh khi đưa ra được cách xử lý hay cho tình huống.
Sau 11 tập, Ngọc Châu cùng với Thùy Trang, Huy Quang và Thanh Thanh là những thí sinh tiến thẳng vào chung kết.
Hành trình lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model của Ngọc Châu - ảnh 4
Tấm ảnh đẹp nhất tuần của Ngọc Châu và bạn diễn Quang Hùng
Tại đêm chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2016, Ngọc Châu đã hoàn toàn bức phá, không còn là một thí sinh nhút nhát, tự ti mà đã trở thành một người mẫu với đầy đủ tố chất của cả người mẫu thương mại lẫn thời trang cao cấp.
Sau phần thử thách cuối cùng của Ngọc Châu trong đêm chung kết, giám khảo Thanh Hằng chia sẻ: "Ngọc Châu không khiến tôi băn khoăn về việc em có cân đối được giữa người mẫu thương mại hay cao cấp, mà là em có đủ niềm đam mê để đi hết con đường này hay không". Tuy nhiên vào phút cuối cùng, cái tên Ngọc Châu đã được xướng lên cho danh hiệu quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7.
Hành trình lên ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model của Ngọc Châu - ảnh 5
Cảm xúc chân thực và xử lý thông minh giúp Ngọc Châu giành được chiến thắng trong thử thách diễn xuất

Phan Nhi
Ảnh: BTC

Bình luận