Harrison Ford đấu giá chiếc áo khoác huyền thoại trong 'Star War'

0 Thanh Niên Online
Theo Reuters, chiếc áo khoác sờn cũ Harrison Ford từng mặc trong tập phim mới nhất của Star Wars: The Force Awakens vừa được đưa vào danh sách vật phẩm đấu giá tại New York, Mỹ vì mục đích từ thiện đặc biệt.
Harrison Ford tại sự kiện công chiếu mở màn 'Star War: The Force Awakens' tại Anh hôm 16.12.2015 - Ảnh: Reuters Harrison Ford tại sự kiện công chiếu mở màn 'Star War: The Force Awakens' tại Anh hôm 16.12.2015 - Ảnh: Reuters
Harrison Ford tại sự kiện công chiếu mở màn 'Star War: The Force Awakens' tại Anh hôm 16.12.2015 - Ảnh: Reuters
Nam tài tử 73 tuổi, người sẵn lòng ký tên và quyên tặng vật phẩm mang tính “biểu tượng” này - vốn gắn liền với hình ảnh nhân vật Han Solo do ông thủ vai, có tâm nguyện giúp đỡ hoạt động nghiên cứu và chữa trị hội chứng động kinh, cũng là chứng bệnh mà con gái của ông, Georgia Ford, đang phải chống chọi.
Harrison cho hay, ông rất ấn tượng bởi hoạt động nghiên cứu của tổ chức FACES (Tổ chức nghiên cứu - điều trị hội chứng động kinh) tọa lạc tại Trung tâm Y khoa Langone, Đại học New York, Mỹ. Ông bày tỏ: “Tôi hy vọng chiếc áo sẽ tạo thêm cơ hội để họ tiếp tục nghiên cứu. Đây là việc rất có ý nghĩa với tôi, và không như một Han Solo hay hoài nghi, bản thân tôi rất có niềm tin vào điều này”.
Hồi tháng 3, nữ diễn viên Georgia Ford, 26 tuổi, một trong năm người con của Harrison, được Trung tâm Y khoa Langone chẩn đoán bị hội chứng động kinh kéo dài, khiến cô phải đối diện nhiều cơn co giật nguy hiểm trong suốt 8 năm.
Giá của chiếc áo khoác nổi tiếng ước tính khoảng 33.000 USD, được chính thức rao bán từ thứ tư 30.3. Quá trình bán đấu giá trực tuyến diễn ra từ đây đến ngày 11.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm