Hậu 'Phiên tòa tình yêu', Thái Trinh yêu cầu Quang Đăng đăng ký kết hôn

0 Thanh Niên Online
Tập 9 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng tối 10.6 đã tháo gỡ phần nào những khúc mắc tình cảm của cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng.
Thái Trinh và Quang Đăng hiểu nhau hơn sau 'Phiên tòa tình yêu' Thái Trinh và Quang Đăng hiểu nhau hơn sau 'Phiên tòa tình yêu'
Thái Trinh và Quang Đăng hiểu nhau hơn sau 'Phiên tòa tình yêu'
Dù luôn xuất hiện ngọt ngào trước công chúng nhưng khi đến phiên tòa, Thái Trinh đã “khởi kiện" sự vô tâm của bạn trai dành cho mình. Trong khi nữ ca sĩ luôn dành sự ân cần, chăm sóc cho bạn trai thì Quang Đăng vì bận rộn công việc lại khá hời hợt với bạn gái, đến nỗi dù bào chữa cho Quang Đăng nhưng Trấn Thành cũng “bức xúc” lên án thân chủ mình: “Một cô gái dễ thương như vậy nỡ lòng nào người ta khóc lại không ôm an ủi”.
Tuy nhiên, khi Trấn Thành hỏi rằng có mệt mỏi không vì bạn trai không lãng mạn, Thái Trinh một lần nữa nhận được sự đồng cảm của mọi người khi cho biết vì nhận ra sự khác biệt giữa cả hai, cô đã dần hạ thấp kỳ vọng, để không tự làm khổ mình cũng như làm khổ Quang Đăng. "Sự phũ phàng của ảnh làm em trưởng thành hơn. Em tập cách không sống dựa về mặt cảm xúc, tinh thần vào người đàn ông của mình", Thái Trinh tâm sự.
Bào chữa cho Quang Đăng, Trấn Thành lập luận với đặc thù công việc, phải chịu trách nhiệm với một vũ đoàn bận rộn, cùng với việc bản thân vốn không lãng mạn, không biết cách bày tỏ tình cảm khiến Quang Đăng hình thành một tính cách dễ bị hiểu nhầm là vô tâm. Quang Đăng cũng thừa nhận vì bận rộn công việc, anh không có thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái qua những hành động như facetime, nhắn tin… nhưng anh hiểu Thái Trinh sợ cô đơn và luôn muốn bù đắp cho bạn gái mỗi khi có dịp.
Hậu 'Phiên tòa tình yêu', Thái Trinh yêu cầu Quang Đăng đăng ký kết hôn - ảnh 1
Cả Việt Hương và Trấn Thành đều đồng cảm với Thái Trinh
Trước những chia sẻ này, không chỉ 2 luật sư, thẩm phán Hồng Vân cũng nhận ra mấu chốt vấn đề nằm ở sự khác biệt giữa một Thái Trinh trọng tình cảm và một Quang Đăng thiên về lý trí. Hồng Vân chia sẻ cái chị thích ở Quang Đăng là tư duy một người đàn ông trưởng thành còn Thái Trinh là sự tỉ mẩn, quan tâm từng chút một. Quang Đăng cũng thừa nhận anh có lỗi nhiều với bạn gái. “Anh mong mỗi ngày anh thay đổi từ từ từng chút một và em cũng vậy", câu nói này đã khiến Thái Trinh bật khóc.
Điều bất ngờ là trước khi phiên tòa kết thúc, trong khi nam vũ công vỗ về bạn gái rằng lần sau nếu có xuất hiện ở phiên tòa sẽ kiện vì lý do khác thì Thái Trinh lên tiếng: “Kiện gì nữa anh, đi làm giấy đăng ký chứ kiện gì nữa!”. Câu nói của Thái Trinh khiến cả hai luật sư phải đứng bật dậy, nhiệt tình vỗ tay hưởng ứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm