Hé lộ tạo hình Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn của Nguyễn Quang Dũng

1 Thanh Niên Online
Mới đây, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân chính thức tung poster của phim. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP được khán giả đặc biệt quan tâm.
 
Tạo hình đậm chất 'soái ca' của Sơn Tùng M-TP trong phim Tạo hình đậm chất 'soái ca' của Sơn Tùng M-TP trong phim
Tạo hình đậm chất 'soái ca' của Sơn Tùng M-TP trong phim
Poster có màu sắc chủ đạo tươi sáng, trong trẻo, với hình ảnh 4 nhân vật lần lượt do Will 365, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy đảm nhận. Những hình ảnh này được chụp ngoại cảnh tại thành phố Đà Lạt, cũng là bối cảnh chính của phim.
Đặc biệt tạo hình của Sơn Tùng M-TP “đốn tim” fan với vẻ ngoài đậm chất lãng tử cùng nụ cười mỉm vốn đã trở thành thương hiệu của anh. Dù chưa chia sẻ nhiều về vai diễn lần này nhưng với tạo hình ấn tượng cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giọng ca Chạy ngay đi hứa hẹn sẽ tạo “bão” trong lần trở lại.
Hé lộ tạo hình Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn của Nguyễn Quang Dũng - ảnh 1
Chuyến đi của thanh xuân là bộ phim kể về những trải nghiệm đặc biệt của tuổi trẻ do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn
Bên cạnh đó, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân cũng hé lộ ca khúc chủ đề của phim do Khắc Hưng sáng tác, Suni Hạ Linh trình bày. Bài hát với giai điệu trong sáng, vui tươi, bắt tai kết hợp cùng ca từ đầy hứng khởi kể về câu chuyện trải nghiệm của tuổi trẻ, về những chuyến đi trong ngày hè rực nắng.
Khắc Hưng cho biết anh nghĩ về những người bạn thân, về những trải nghiệm tuổi trẻ của mình khi tìm kiếm chất liệu sáng tác ca khúc này. “Mọi người cũng biết là tuổi trẻ qua nhanh lắm, mình mà không tận hưởng thì biết bao giờ mới có một thanh xuân trở lại. Tôi hi vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc cũng như thông điệp mà tôi muốn truyền tải”, nhạc sĩ bộc bạch. 
Cũng giống như những lần ra mắt sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP, Chuyến đi của thanh xuân sẽ được trình làng khán giả vào lúc 00:01 ngày 28.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Teten

Teten

Tạo hình giống idol tớ hoa thần vũ mà đẹp trai hk bằng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.