Hồ Hạnh Nhi, Viên Vịnh Nghi giành quyên nuôi con trong 'Mẹ nuôi'

0 Thanh Niên Online
Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi cùng xuất thân từ TVB nhưng đến năm 2015 mới có cơ hội hợp tác chung trong Mẹ nuôi. Phim mang đến thông điệp sâu sắc về tình mẫu tử qua hình ảnh đối lập của hai người mẹ.
Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi vào vai hai bà mẹ với tính cách đối lập Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi vào vai hai bà mẹ với tính cách đối lập
Hồ Hạnh Nhi và Viên Vịnh Nghi vào vai hai bà mẹ với tính cách đối lập
Mẹ nuôi (tựa gốc: Lĩnh dưỡng - The Adopt) kể về Na Na, cô bé người Trung Quốc được một phụ nữ Mỹ gốc Hoa tên là Linda (Viên Vịnh Nghi) nhận nuôi. Cuộc sống Na Na diễn ra yên bình cho đến khi cô bị chẩn đoán mắc bệnh máu trắng. Cô buộc phải về Trung Quốc tìm lại bố mẹ ruột để có thể thực hiện phẫu thuật ghép tủy. Hành trình giành lại sự sống của Na Na với sự giúp đỡ của mẹ nuôi bắt đầu từ đó.
Linda quyết định từ chức và bán nhà ở Mỹ trở về Trung Quốc giúp con gái chữa trị. Cô không ngại khó khăn, vất vả để tìm cha mẹ ruột của Na Na. Trở về Trung Quốc, hai mẹ con được anh chàng lái taxi Lưu Bình Phán giúp đỡ hết mình trong suốt hành trình. Sau một thời gian, họ tìm thấy Tuyết Mai (Hồ Hạnh Nhi) - mẹ ruột của Na Na. Tuy nhiên Tuyết Mai không cùng chỉ số với con gái, họ phải tìm cha ruột của Na Na. Vượt qua nhiều khó khăn, Na Na đã khỏi bệnh sau khi được phẫu thuật ghép tủy từ cha.
Cha mẹ ruột của Na Na cảm thấy hối hận và muốn sửa chữa sai lầm sau khi gặp con gái. Họ cố gắng giành lại quyền nuôi Na Na từ Linda. Na Na đứng giữa hai lựa chọn giữa mẹ nuôi và cha mẹ ruột. Linda có nguy cơ mất đi đứa con gái mình hết lòng yêu thương. Cuối cùng, Linda thuyết phục được Na Na trở về Mỹ cùng mình. Đồng thời cô nhận được tình yêu chân thành từ Lưu Bình Phán.
Hồ Hạnh Nhi, Viên Vịnh Nghi giành quyên nuôi con trong 'Mẹ nuôi' - ảnh 1
Hồ Hạnh Nhi, Viên Vịnh Nghi hợp tác vì đứa con mắc bệnh thập tử nhất sinh
Mẹ nuôi mang đến thông điệp sâu sắc về tình mẫu tử qua hình ảnh đối lập của hai người mẹ. Linda là mẹ nuôi nhưng yêu thương Na Na như con ruột. Cô hi sinh vô điều kiện để giúp Na Na chữa bệnh. Trong khi đó, Tuyết Mai (Hồ Hạnh Nhi) - mẹ ruột của Na Na lại bỏ rơi con gái từ khi còn bé. Tuyết Mai về sau hối hận, muốn sửa chữa sai lầm nhưng cô không lấy được tình cảm của con gái.
Bộ phim tiếp thêm nghị lực sống cho mọi người thông qua hình ảnh của Na Na. Na Na bị cha mẹ ruột bỏ rơi nhưng cô bé lại có mẹ nuôi hết lòng yêu thương. Nhờ Linda, cô đã vượt lên số phận chiến thắng bệnh tật.
Trong làng giải trí Hồng Kông, Hồ Hạnh Nhi và Trương Trí Lâm là đồng nghiệp thân thiết. Bởi vậy, cô có mối quan hệ tốt với Viên Vịnh Nghi  vợ Trương Trí Lâm.
Nói về nhân vật Linda, Viên Vịnh Nghi chia sẻ: “Kinh nghiệm của người mẹ đã giúp tôi thể hiện tốt vai diễn Linda. Cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ, tốt bụng. Cô chăm sóc, hi sinh vì Na Na như cô bé là con đẻ của mình. Tôi yêu vai diễn này, qua Linda tôi muốn nêu bật lên tình cảm thiêng liêng của cha mẹ dành cho con cái”.
Hồ Hạnh Nhi, Viên Vịnh Nghi giành quyên nuôi con trong 'Mẹ nuôi' - ảnh 2
Phim lên sóng HTV7 từ ngày 12.12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.